Liên bang Đức

Cháy tại Luebeck: Hai trẻ em và một phụ nữ chết

Cập nhật lúc 16-02-2009 11:59:49 (GMT+1)
Nhân viên cứu hoả đang tìm cách khống chế ngọn lửa

 

Ngọn lửa bùng lên từ hành lang một căn hộ tại trung tâm thành phố Luebeck. Nhiệt độ bên trong nhà lên đến 1000 độ C, vôi vữa trên tường đã bong tróc. Một phụ nữ 33 tuổi và hai con nhỏ 6 và 7 tuổi đã chết trong đám cháy.


Khi lực lượng cứu hỏa đến nơi vào lúc 0h15‘ rạng sáng ngày chủ nhật, 15 tháng 2 họ chỉ có thể cứu ra được một đứa trẻ vẫn còn sống. Ngay lập tức tại nơi xảy ra đám cháy các bác sĩ đã cố gắng cấp cứu cho đứa trẻ. Sau đó, đứa bé đã được đưa đến bệnh viện của trường Đại học Luebeck. Nhưng vì bị bỏng quá nặng, đứa trẻ cũng không thể qua khỏi.

Trong căn hộ bị cháy, các nhân viên cứu hộ đã phát hiện ra người phụ nữ xấu số cũng như một đứa bé nam khác dưới đệm. Khi đó thì đã quá muộn, hai mẹ con nạn nhân đã tắt thở ngay tại hiện trường vụ cháy.

Sau 10 phút có mặt tại hiện trường, đám cháy đã được khống chế. Nguyên do vụ cháy vẫn chưa rõ ràng. Những người hàng xóm đã nghe thấy một tiếng nổ lớn và đã gọi cứu hỏa.

Nạn nhân tử vong là người mẹ và con trai 7 tuổi của cô cùng một đửa bé trai 6 tuổi là bạn của đứa bé.

Thế Minh (Theo BILD)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo