Liên bang Đức

Bi kịch của gia đình người Đức tại Séc: Chúng ta sẽ gặp lại nhau trên thiên đường!

Cập nhật lúc 13-06-2010 23:43:50 (GMT+1)

 

Đó là bức SMS cuối cùng mà thương gia người Đức Steffen S. (39) viết trong đời mình. Steffen viết SMS này cho một người bạn của mình. Anh ta thông báo rằng đã giết vợ và giờ đây đang chuẩn bị dùng súng giết nốt hai đứa con và cuối cùng là chính bản thân mình. Đáng tiếc người bạn đó đã đọc SMS này quá muộn, 5 tiếng sau khi bi kịch diễn ra trong một nhà nghỉ tại Cheb.


Theo cảnh sát thì Steffen đã chuẩn bị cho kế hoạch giết vợ (29) và hai con trai (5 và 7) từ rất lâu trước đó.
“Tina đang ở trong tầng hầm của ngôi nhà màu xanh. Tôi đang ở Cheb. Hãy nhanh chóng tìm ra chúng tôi. Tôi không còn thấy có lối thoát nào nữa. Tôi không thể chịu đựng những đau khổ ở cõi đời này. Tôi không thể để các con ở lại một mình. Chúng ta sẽ gặp lại nhau trên thiên đường.” Đó là chiếc SMS cuối cùng của Steffen.

Cuộc hôn nhân của hai vợ chồng nhà Steffen đã đổ vỡ từ nhiều tháng trước. Mặc dù chính là người phản bội vợ và ngoại tình, vậy nhưng Steffen lại không muốn li hôn. Những cuộc cãi vã đã trở thành chuyện thường ngày tại gia đình này, rốt cuộc cô vợ Tina đã quyết định dọn đi nơi khác sống. Steffen đã bị khủng hoảng tâm lý nặng nề sau chuyện này và đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của bác sĩ tâm lý. Không ai hiểu anh ta đã nghĩ gì trong đầu. Theo cảnh sát thì Steffen đã lên kế hoạch giết cả gia đình mình trong một thời gian khá dài.

Hôm thứ Hai tuần qua, Steffen đã quyết định thực hiện kế hoạch của mình. Steffen gọi Tina sang thăm nhà một lát, và ngay tại đây anh ta đã bắn chết cô gái từng là tình yêu duy nhất của cuộc đời mình. Vào lúc 11h, Steffen đón 2 con, Enric và Jameir ra khỏi nhà trẻ, với lý do để thăm bà ốm, rồi đi thẳng tới CH Séc và thuê một phòng trọ tại Cheb.

Mười giờ tối, người chủ nhà trọ đã lần cuối cùng nhìn thấy hai cậu bé còn sống. Cả hai khi ấy đang đá bóng ngoài hành lang. Ba giờ sau đó, Steffen viết SMS cho một người bạn của mình để thông báo về kế hoạch khủng khiếp này.

Vậy nhưng phải 5 giờ đồng hồ sau đó thì người bạn này mới cầm điện thoại và đọc thư, ngay lập tức anh ta đã gọi điện báo cảnh sát. Xác của Tina được tìm thấy trong ngôi nhà hai người từng chung sống vào lúc 7 giờ sáng.

Vào thời điểm đó có lẽ ba cha con Steffen vẫn còn sống. Theo cảnh sát thì vào khoảng 9 giờ sáng, đã có nhiều tiếng súng nổ vang lên từ căn phòng trọ. Nhưng mãi tới chiều hôm đó người chủ nhà trọ mới mở cửa và nhìn thấy thi thể ba người xấu số…

TGT

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo