Liên bang Đức

Bên trong nhà thổ Đức phục vụ khách ở lễ hội bia lớn nhất thế giới

Cập nhật lúc 05-10-2019 11:35:11 (GMT+1)

 

Lễ hội bia Oktoberfest là sự kiện thu hút lượng lớn du khách đổ tới bang Bavaria của Đức vào tháng 10 hàng năm. Những nhà thổ hợp pháp tại đây cũng tận dụng dịp này để hoạt động.


Theo Daily Star, Oktoberfest là lễ hội bia lớn nhất thế giới. Mỗi năm, hàng nghìn du khách đổ về thành phố Munich, bang Bavaria, Đức để thưởng thức bia.

Và đây cũng là dịp các nhà thổ nhộn nhịp nhất. Vì mại dâm là hợp pháp ở Đức nên các du khách tham gia lễ hội bia Oktoberfest có thể ghé thăm nhà thổ công khai.

Du khách có thể đặt lịch trước cho mỗi lần tới nhà thổ với số tiền khoảng 20 USD và có vô số nhà thổ để lựa chọn.

Leierkasten là một trong số các nhà thổ nổi tiếng ở Đức mở cửa trong dịp lễ hội bia Oktoberfest. Đến dịp này, số lượng gái mại dâm làm việc trong nhà thổ tăng gấp 3 lần so với ngày thường.

Nhà thổ Leierkasten có khoảng 40 "phòng tình yêu", rải đều trên dãy nhà hai tầng, để phục vụ nhiều thượng khách nhất có thể.

Ngoài ra, nhà thổ này còn có một quầy bar với các vũ nữ nóng bỏng giúp thay đổi không khí cho các du khách. Không giống ở các câu lạc bộ thoát y khác, Leierkasten cho phép khách tới gần và trò chuyện riêng tư với các vũ nữ.

Đắm chìm trong âm nhạc và những vũ nữ nhảy múa khêu gợi, thực khách được phục vụ sâm panh tính phí.

Không ít du khách chia sẻ trải nghiệm tại lễ hội bia và nhà thổ Đức trên mạng xã hội.

Một người bình luận: "Tôi cùng vài người bạn đã tới đó và chúng tôi đều chung cảm nhận là nhà thổ này rất tuyệt vời. Các phòng khá sạch sẽ và các nhân viên rất khêu gợi".

"Những cô gái hàng đầu, đồ uống hàng đầu và âm nhạc cũng vậy", người thứ hai chia sẻ.

Nguồn: Nguyễn Thái/ Danviet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo