Liên bang Đức

Bác sĩ nhi người Đức lạm dụng 21 bé trai lĩnh 13 năm tù

Cập nhật lúc 12-03-2016 15:17:00 (GMT+1)
Bác sĩ nhi khoa 41 tuổi (giữa) bị tòa Augsburg kết án 13 năm 6 tháng tù giam vì tội lạm dụng tình dục trẻ em - Ảnh: DPA

 

Một bác sĩ khoa nhi người Đức vừa bị kết án 13 năm 6 tháng tù giam vì đã lạm dụng tình dục 21 bé trai, trong đó có bé chỉ mới 4 tuổi.


Theo hãng tin DPA, tại phiên tòa diễn ra ở thành phố Augsburg, Đức hôm 10.3, bác sĩ nhi khoa 41 tuổi - mà tòa án Đức không công bố danh tính - đã thừa nhận mọi tội danh, bao gồm lạm dụng tình dục cấp độ nặng, hãm hiếp và giam giữ trái phép mà y đã thực hiện trong suốt 15 năm qua. Bác sĩ vô nhân tính này cũng bị cấm hành nghề y suốt đời.

Y từng làm việc tại Bệnh viện Augsburg, Đại học Y khoa Hannover và Trung tâm Tim mạch Đức tại Munich. Y cũng từng là thành viên Hội đồng quản trị Hội chữ thập đỏ bang Bavaria.

Y đã lạm dụng chức vụ bác sĩ, dùng thuốc trong tủ thuốc cấp cứu để gây mê nạn nhân, sau đó quay phim và chụp ảnh các bé trai trong khi lạm dụng chúng. Hồi tháng 8.2014, y dụ một bé trai 5 tuổi lên xe của y, cho bé uống thuốc an thần rồi đưa về căn hộ riêng để thực hiện những hành vi bỉ ổi trước khi chở bé bỏ lại địa điểm mà y bắt cóc bé ở Garbsen, bang Hạ Saxon. 

Cảnh sát đã bắt được y thông qua mẫu ADN và dữ liệu trên điện thoại di động của y. Có hơn 50.000 file ảnh khiêu dâm trẻ em được tìm thấy trong nhà của y.

Y bị kết án 13 năm 6 tháng tù giam. Sau khi mãn hạn tù, y vẫn tiếp tục bị quản thúc để bảo vệ sự an toàn của xã hội.

Nguồn: Tố Trinh/ Motthegioi.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo