Liên bang Đức

“Bác sĩ quái dị người Đức” sẽ triển lãm xác của chính mình

Cập nhật lúc 07-01-2011 15:31:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: VNN

 

Gunther von Hagnes, 65 tuổi, bác sĩ người Đức từng nổi tiếng với cuộc triển lãm xác người trong các tư thế quái dị mang tên “Body World” đã tuyên bố rằng mình sắp chết và rất sẵn sàng để trưng bày chính xác chết của mình với công chúng.


Bác sĩ Hagnes tuyên bố rằng mình bị mắc bệnh Parkinson và chỉ còn sống nhiều nhất là 7 năm nữa – Newslite đưa tin ngày 5/1.

“Hai bàn tay tôi run rẩy, lời nói của tôi thì rời rạc, vô nghĩa. Tôi còn liên tục bị vấp ngã. Tôi không còn sống lâu hơn nữa và tôi sẵn sàng đổ nhựa vào xác của mình để triển làm ở một nơi nào đó khi tôi qua đời” – bác sĩ Hagnes cho biết.


Bác sĩ quái dị này cũng đã rất sẵn sàng trải qua quá trình bảo quản thi thể mình. Trước đó, vào năm 2009, ông triển lãm một cặp xác chết trong tư thế đang “yêu” và gây ra những cuộc tranh luận nảy lửa cho rằng đây là cuộc trưng bày mang tính khiêu dâm.

“Tôi chỉ muốn trình bày các ý tưởng qua các xác chết. Chết và quan hệ tình dục luôn là 2 chủ đề khá nhạy cảm và tôi kết nối chúng lại với nhau. Cái chết mang lại sự sống, cũng như không có tình dục thì cũng chẳng có sự sống. Không hề có ý đồ khiêu dâm nào ở đây” – bác sĩ quái dị khẳng định.

 
Theo VNN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo