Ba Lan

'Xã hội đen' xả súng kinh hoàng ở trường học Ba Lan

Cập nhật lúc 13-12-2014 05:22:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. Nguồn internet

 

Ngày 12/12, một vụ xả súng đã xảy ra tại trường trung học giáo dưỡng Rosemary Anderson ở Oregon (Ba Lan), khiến 3 học sinh bị thương. Cảnh sát tin rằng vụ việc có liên quan tới hoạt động của một băng đảng tội phạm.


Theo AP, vụ xả súng xảy ra vào trưa ngày 12/12 tại trường trung học giáo dưỡng Rosemary Anderson ở Oregon. Cả ba học sinh được thông báo là không bị đe dọa đến tính mạng sau khi được đưa vào bệnh viện ngay sau đó.

Các nhân chứng cho biết, những kẻ tấn công đã lập tức rời khỏi hiện trường, trong khi các nạn nhân được các học sinh khác giúp đỡ đưa vào bệnh viện.

Cảnh sát Oregon Pete Simpson nói rằng, hiện cảnh sát chưa xác định hung thủ hành động một mình hay còn có đồng phạm. Tuy nhiên, điều tra ban đầu cho thấy, vụ việc có liên quan tới một băng đảng tội phạm.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trường trung học Rosemary Anderson là nơi tiếp nhận và giáo dục những học sinh "yếu kém", những người bị đuổi học, bỏ học giữa chừng hoặc vô gia cư. Mỗi năm trường nhận 190 học sinh theo học và còn có một cơ sở nữa ở  Gresham.

Hồi tháng 6, một học sinh 15 tuổi đã bắn chết một học sinh 14 tuổi trong phòng thay đồ tại trường trung học Reynolds ở Troutdale, sau đó tự sát.

Nguồn: Mai Loan/ AP/ Tienphong

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo