Ba Lan

Những xe ô tô điện đầu tiên xuất hiện ở Ba Lan

Cập nhật lúc 12-02-2011 17:18:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: quangnam.megafun.vn

 

Việc chuyển giao những chiếc xe điện đầu tiên tại Ba Lan sẽ diễn ra tuần này, mặc dù mức giá cao có thể cản trở việc bán hàng, phương tiện truyền thông loan tin.


Theo nhật báo Rzeczpospolita, bốn chiếc xe điện Mitsubishi i-MiEV đơn vị sẽ được chuyển giao trong tuần này cho công ty năng lượng Fortum, tiếp đến là 20 chiếc khác bán cho một khách hàng giấu tên ở Warsaw vào tuần tới.

Những chiếc xe thân thiện với sinh thái môi trường có trị giá hơn 160.000 zloty (41.000 €) khi được bán tại Ba Lan trong khi ở Đức cùng một loại xe như vậy người mua chỉ bỏ ra mức chi phí ít hơn tới 5.000 €. Tuy nhiên hãng Mitsubishi hy vọng sẽ bán 100 chiếc xe ô tô điện vào cuối năm nay và cho biết đã có đơn đặt hàng giao hàng nhiều hơn nữa.

Một loại xe điện mà hãng Mistubishi tập chung bán là loại i-MiEV sẽ được thiết kế các ion của Peugeot, đó là loại xe thiết lập hiện tại, thân thiện sẽ được tung ra bán trên thị trường Ba Lan vào tháng 4, và sẽ là loại xe chủ yếu hướng tới nguồn khách hàng lớn đang tìm kiếm phương tiện mới để thay thế những chiéc xe cũ của họ, báo Rzeczpospolita viết

Những chiếc xe ô tô điện khác được dự kiến cũng sẽ sớm gia nhập thị trường xe Ba Lan bao gồm các loại xe của hãng Nissan và Chevrolet Volt

Hùng Phong biên dịch theo Thenews.pl

(Vietinfo.eu)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo