Ba Lan

Giá lạnh khiến 179 người Ba Lan thiệt mạng

Cập nhật lúc 23-02-2011 11:14:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Zing

 

Kể từ đầu mùa đông đã có 179 người bị lạnh cóng đến chết ở Ba Lan, 134 chết trong tháng mười hai, 22 người chết trong tháng Giêng và từ đầu tháng hai đến nay con số người chết lên 23.  


Cơ quan khí tượng dự báo sương giá nghiêm trọng sẽ tiếp tục xảy ra tại Ba Lan trong những ngày tới,  điều này đã dẫn việc cơ quan cảnh sát phải tăng cường lực lượng để giúp người cao tuổi và thông báo cho các đơn vị cảnh sát tuần tra, cơ quan y tế, cứu hộ bất kỳ trường hợp người bất tỉnh  trên đường phố hoặc người vô gia cư ngủ trong công viên hoặc những đoạn ngầm ngầm.

Tại các thành phố lớn các đơn vị tuần tra của cảnh sát được bổ sung thêm nhân lực đến những nơi mà người vô gia cư có thể chết cóng do cảm lạnh, chẳng hạn như công viên, các  công trường xây dựng bỏ trống hoặc cống thoát nước.

Tuy nhiên điều lo lắng là tình hình tồi tệ nhất sẽ diễn ra ở các địa phương nhỏ, nơi các đội tuần tra cảnh sát cũng như cơ quan cứu hộ không đủ người để làm điều này

Hùng Phong biên dịch theo PL

(Vietinfo.eu)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo