Ba Lan

Ba Lan: Lừa đảo thuế ở mức độ cao vừa bị phát hiện ở Wólka Kosowska.

Cập nhật lúc 18-02-2020 03:20:08 (GMT+1)

 

Một chiến dịch lớn của các nhân viên Sở Thuế-hải quan vùng Mazowiecki Urzad Celno-Skarbowy ở Vác-sa-va và các cảnh sát Komenda Wojewódzka Policji của Radom ở chợ Wólka Kosowska. Họ đã phát hiện một vụ lừa đảo thuế ở mức độ lớn liên quan đến quần áo nhập từ Trung Quốc.


Trong khi kiểm tra một quầy người ta đã tìm thấy một số tiền mặt lớn, quần áo nhập từ Trung Quốc và giấy tờ giả mạo. Hãng đã khai trên đó là quần áo mình bán sản xuất tại Ba Lan.

Thực tế không phải như vậy. Các hàng đó nhập từ Trung quốc, hãng đã giả mạo sổ tính thuế và hạ mức bán để hạ mức nộp thuế.

Ngoài quần áo và giấy tờ, trong quầy người ta tìm thấy tiền mặt: 91 nghìn dolar, 15 nghìn złoty và 15 nghìn euro, tổng số cho ra 432 nghìn złoty. – Đây là một ví dụ cho cuộc chiến có hiệu quả chống tội phạm kinh tế gây thiệt hại cho Ngân khố – ông Wojciech Pawlak, Giám đốc sở Thuế -Hải quan  Mazowiecki Urzad Celno-Skarbowy nói.

QV (https://warszawa.naszemiasto.pl/oszustwo-podatkowe-na-wielka-skale-wykryte-w-wolce/ar/c1-7556319)
Nguồn: Queviet.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo