Văn nghệ

Tác phẩm Đèn Cù về Hồ Chí Minh và lãnh đạo Việt Nam gây sốc

Cập nhật lúc 10-09-2014 03:18:49 (GMT+1)

 

Mời các bạn đón đọc tác phẩm Đèn Cù đang gây sốt trong cộng đồng người Việt trong và ngoài nước. Hà Nội hốt hoảng tung nhiều tư liệu để tuyên truyền, trước sức nặng bóc trần mặt thật Hồ Chí Minh qua sách Đèn Cù của tác giả Trần Đĩnh.


Để tham khảo, quý độc giả có thể download bản PDF theo đường dẫn ở đây

https://docs.google.com/file/d/0B7GMKLKS_qhPa2Z0aXJpZjlZY3c/view?sle=true&pli=1


Liên tục trong 2 ngày, nhà nước VN đã dùng nhiều hình thức tuyên truyền như báo chí, truyền hình để đưa tin về sự kiện cải cách ruộng đất năm 1954 ở miền Bắc Việt Nam như một cách nguỵ biện, tô vẽ lại một sự thật đẫm máu đã xảy ra ở miền Bắc sau 1954.

Vấn đề hết sức nhạy cảm này của VN đột nhiên được nói đến nhiều, khiến ai nấy đều tin rằng sau khi cuốn sách Đèn Cù của tác giả Trần Đĩnh xuất hiện, bóc trần con người của Hồ Chí Minh, Đảng CSVN thật sự rúng động vì tượng đài quan trọng của họ đã hoàn toàn sụp đổ, cũng như bộ mặt của chế độ đã lộ ra.

Cuốn sách có tựa đề Đèn Cù của tác giả Trần Đĩnh thật sự là quả bom nổ đối với chế độ, vì tư liệu của cuốn sách, là sự thật tiết lộ của một người bước ra từ Đảng Cộng Sản VN. Đặc biệt sách cũng cho thấy Hồ Chí Minh hay Đảng CSVN hoàn toàn lệ thuộc Trung Quốc từ rất lâu, kể cả việc tuân lệnh Bắc Kinh để hành quyết vô cớ hàng ngàn đồng bào của mình.

Theo giới thiệu, tác giả Đèn Cù là nhà báo kỳ cựu của tờ Sự Thật từ những ngày đầu tiên khi báo này thành lập do Trường Chinh làm Tổng biên tập. Ông sinh năm 1930 và tham gia Việt Minh vào năm 1946 tức lúc mới 16 tuổi, Trần Đĩnh thuộc lớp đảng viên tiên phong gia nhập đảng cộng sản Việt Nam từ năm 1948. Ông cũng chính là người chấp bút tiểu sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chấp bút những tự truyện của nhiều nhân vật như Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Bùi Lâm, Nguyễn Đức Thuận.

Sách Đèn Cù được in và phát hành rộng rãi trên toàn thế giới từ cộng đồng người Việt hải ngoại tại Mỹ và tràn về Việt Nam bằng bản in cũng như PDF . Ngay sau khi Đèn Cù xuất hiện, có thể nhìn thấy tác động của sách, qua việc VN tổ chức liên tục bài vở, hình ảnh để ca ngợi cuộc cải cách miền Bắc như là một công lao đem lại ấm no hạnh phúc cho người dân, đánh đuổi được chế độ chủ nô.

Trong thời gian gần đây, rất nhiều tư liệu gọi là ‘giải thiêng’, được tung ra ở nhiều nguồn, ngày càng cho thấy rõ Hồ Chí Minh là một người lãnh có những mặt trái gây tranh cãi. Sự thật này đang làm cho nhiều người trẻ trong nước tỉnh giấc và nhận ra một sự thật khác.

Đảng CSVN thật sự rúng động. Tin cho biết, nhiều chương trình giáo dục và học tập theo gương họ Hồ sẽ sớm được tung ra trong nước, nhằm tuyên truyền cải chính, lấp liếm cho những gì bị tiết lộ. Thậm chí ngày Tết Trung Thu mới vừa rồi ở Việt Nam, Hà Nội đã bỏ nhiều tiền của để tổ chức ở nhiều nơi một lễ Trung Thu rước hình Hồ Chí Minh để tuyên truyền.

Hiện nay trong nước, người ta đang chuyền tay nhau quyển sách này và nói với nhau về sự thật lâu nay được che dấu.

Để tham khảo, quý độc giả có thể download bản PDF theo đường dẫn ở đây

https://docs.google.com/file/d/0B7GMKLKS_qhPa2Z0aXJpZjlZY3c/view?sle=true&pli=1

Nguồn: Dân News

 • #10 núi dèo : cải cách hay thanh trừng

  19-09-2014 17:06

  cải cách ruộng dất hay chỉ là 1 cuộc thanh trừng dối thủ. ở làng gọc Thái bình trên dường di Diêm diền ,những người cao tuổi vẫn nhớ như in chuyện VIÊT HÙNG (công an) về làng tổ chức dấu tố xong thì gom nhóm dịa chủ lại chôn ngâp dến cổ rồi cho trâu bừa dến phọt óc mà chết ...có thể so sánh với viêc DANG CS CĂMPHUCHIA giết 2 triệu dồng bào mình hay viêc DANG CS trung quốc cho xe tăng lao thẳng vào sinh viên biểu tình ... tội ác khủng khiêp chống nhân lọai.
 • #9 Tiểu Ký: Cải Cách Ruộng Đất

  14-09-2014 09:05

  Nếu cuộc "Cải Cách Ruộng Đất" ở Miền Bắc năm 1954 được ĐCSVN ngụy biện là "đem lại ấm no cho người dân, đánh đuổi được chế độ chủ nô" thì hơn bao giờ hết chính sách Cải Cách Ruộng Đất cần được áp dụng ngay bây giờ. Vào thời đại này, ai cũng biết chủ nô bây giờ là những tầng lớp nào, con nô bây giờ là tầng lớp nào. Người dân cần tỉnh táo để biết dùng gậy đập lưng ông bọn chúng.
 • #8 Trọng lú: Tụt hậu bao nhiêu nữa thì đảng hết vĩ đại?

  14-09-2014 06:18

  Không biết VN mình tụt hậu so với các nước trong khu vực thêm bao nhiêu nữa thì đcsvn mới hết vĩ đại nhỉ?
  Tại sao Nhân Dân ta cứ đóng thuế để được nghe đcsvn tuyên truyền lừa bịp mãi thế nhỉ? và còn bị miệt thị doạ nạt nữa chứ?
 • #7 CUONGBAN: ĐÈN CÙ VÀ CU ĐEN

  13-09-2014 11:46

  ĐÈN CÙ VÀ CU ĐEN

  “ĐÈN CÙ” LÀ BỘ “SỬ SỐNG”DUY NHẤT LÀM CỐT LÕI CHO HÌNH TƯỢNG TRẦN TRUỒNG CỦA “ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM -GIẶC CỜ ĐỎ”

  ĐÈN CÙ gây ấn tượng đầu tiên nơi ông Nguyễn X. Nghĩa là chữ “DÂM “của Đảng ta.
  Bất chợt nhớ tới ông Lê Xuyên với đại tác phẩm “Người chờ góa” ,chắc ít người được đọc nên thấy vắng bóng trên thị trường chữ nghĩa.

  Với cái thực đơn lạ của Đảng ta là chữ “DÂM” ,không thể không nghĩ ngay tới một định nghĩa mới cho ĐÈN CÙ TRONG CHẾ ĐỘ Công SảnVN

  “ĐÈN CÙ LÀ CU ĐEN”!
  Một ý niệm mới thêm vào danh sách vô tận nghịch lý :
  TỰ DO LÀ NÔ LỆ
  XÂM LĂNG LÀ BẰNG HỮU(4tốt 16vàng)
  Cuộc cách mạng của Đảng ta đã nâng cấp:
  CU ĐEN thành LÃNH ĐẠO.
  Từ đó:
  BÁN NƯỚC LÀ ĐƯỢC QUYỀN CAO.
  Và DÂN NGU KHU ĐEN là BỌN HÈN PHẢN ĐỘNG!

  “CU ĐEN” chính là “NGUYÊN HÌNH TRẦN TRUỒNG” của “BÊN THẮNG CUỘC”
  Nghĩa là của bọn “GIĂC CỜ ĐỎ ĐẢNG CSVN”.

  Phần cốt lõi của bức tranh “ CON ĐƯỜNG GIẶC CỜ ĐỎ” KHÔNG TÌM THẤY trong sách “Bên thắng cuộc”
  Chỉ có phần ngọai hình ,trong trang phục dạ hội, bao gồm những trang trí lòe lọet của những “.phỏng vấn với những trả lời hoa mỹ !”

  Sách “bên thắng cuộc” là “MỘT CỐ TÌNH” giấu “CỐT LÕI” của “bên thắng cuộc”!

  ***Có kẻ nào khi phỏng vấn đã nói Đảng ta: ĐÁNH THUÊ và BÁN NƯỚC?

  Nhưng ĐÈN CÙ MỚI CHÍNH LÀ XƯƠNG SỐNG,TIM ÓC của “BỨC TRANH BÊN THẮNG CUỘC”!

  **Yếu bóng vía thì chỉ nên đọc :”Đèn Cù giải thiêng cách mạng cộng sản Việt nam”
  (Kính Hòa, phóng viên RFA)

  **Liều mạng đọc ĐÈN CÙ có thể bị ảnh hưởng tai hại trên hệ thần kinh nếu chả may có lúc nhập vai một trong vô vàn nạn nhân thật trong vở kịch bi thảm nhất của dân tộc VIỆT!

  **Cám ơn ông TRẦN ĐĨNH đã hòan thành cuốn sách bằng cả một đời thu thập dữ liệu, trả giá bằng cúi đầu,uất ức,hy vọng, tù đày khinh bỉ,thất vọng ê chề.
  Hận cho người , đau phận mình.

  Tất cả đã thành một tài liệu sống duy nhất để làm CỐT LÕI cho BỘ SỬ chân thực về nguyên hình của ĐẢNG GIẶC CỜ ĐỎ CSVN.

  Sách BÊN THẮNG CUỘC là cái vỏ lòe lọet vô hồn với những trang trí “lời lời châu ngọc,hàng hàng gấm thêu” không có giá trị gì khi chỉ được dùng làm khói sương che lấp cái tiền đề cốt tủy NGUYÊN HÌNH BÊN THẮNG CUỘC .

  Bản chất nguyên mẫu là Đảng CSVN ĐÁNH THUÊ, BUÔN DÂN BÁN NƯỚC đã ĐƯỢC CỐ TÌNH CHE DẤU!

  Khi ĐÈN CÙ chưa xuất đầu lộ diện, “BÊN THẮNG CUỘC” với cái ánh sáng “LẬP LOÈ LỬA LỰU”,có “ĐẢNG TA” và “THẦY TÂY” đỡ đầu , có giá trị một công trình tập hợp tài liệu công phu .

  Nhưng tên sách đã đặt nó vào một vị trí khác : SỬ !
  Từ đó CÁCH ĐỌC PHẢI KHÁC ĐI !

  “Bức xúc” về cái vụ nhập nhằng BẢN CHẤT SÁCH ,nên đã có vài lời về BẢN CHẤT BÊN THẮNG CUỘC ,KHÔNG AI KHÁC HƠN LÀ ĐẢNG CSVN HAY LÀ ĐẢNG GIẶC CỜ ĐỎ
  (Theo rõi Cuộc phiêu lưu của MỘT NHÂN VẬT mà thôi ! ĐÓ LÀ ANH LÍNH QĐND)
  ( Đọc sách : " BÊN THẮNG CUÔC " của Tác giả HUY ĐỨC . )

  ‘’HỌA MẤT NƯỚC “CÓ THỂ SẼ “ LÀ CHƯƠNG CUỐI CÙNG CỦA SÁCH "BÊN THẮNG CUỘC"!


  Một bộ sách vĩ đại , có tên là BÊN THẮNG CUỘC của tác giả HUY ĐÚC đã tạo được tiếng vang lớn và đươc “SỬ GIA” DUƠNG T.QUỐC ca ngợi như là một BỘ SỬ khách quan nhất mực về thời hâu chiến sau 1975.

  Nếu đựoc định danh là một tập tài liệu liên quan tới BÊN THẮNG CUỘC thì có thể nói đây là một công trình nghiêm túc và rất công phu ,dẫu có vài điểm sơ sót ( như chuyện liên quan tói BÙI TÍN hay LÊ XUAN LIỄN ) cũng không khó để chỉnh lý.

  KIỂM ĐIỂM :- NÓI CHUNG LÀ TỐT, LẺ TẺ CÁ BIỆT CÒN CHƯA TÔT .

  NHƯNG nếu xét tác phẩm với tựa sách ngắn gọn ,rõ ràng là " BÊN THẮNG CUỘC " thì cần phải thận trọng hơn nhiều

  Dẫu không khẳng định đó là một bộ SỬ thực sự thì ít nhất cũng phải nhìn nhận đó là một bộ " QUASI-HISTORY BOOK" ( như chữ quasar trong thiên văn học) nghĩa là gần như SỬ .

  Tác phẩm chỉ mới phác họa đươc hình dáng bên ngoài nhưng thiếu phần cốt lõi ,đó là "XƯƠNG SỐNG VÀ TIM ÓC " CỦA CHỦ THỂ "BÊN THẮNG CUỘC " .

  Tác giả đã trình diện đầy đủ "TA, ĐỊCH, BẠN.THÙ" của BÊN THẮNG CUỘC "

  NỔI TRỘI vẫn là những nhân chứng trưc tiếp tổ chức điều hành cuôc trường chinh tới ĐIỂM MỐC THỜI GIAN 1975 rồi tiêp tục tổ chức điều hành cuôc TIẾP QUẢN CAI TRỊ CẢ ĐẤT NƯỚC .

  NGHĨA LÀ CUÔN SÁCH LIÊT KÊ NHỮNG HÒN ĐÁ CẢN ĐƯỜNG, NHỮNG VŨNG BÙN PHẢI LỘI CỦA ''ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM'' TỪ ĐẦU CHO TỚI HÔM NAY

  KIỂM ĐIỂM : SÁT NHƯNG CHƯA SÂU .

  BÊN THẮNG CUỘC” , đào sâu vào nội dung, cũng chỉ là MỘT CHƯƠNG NỐI TIẾP những cuốn sử cộng sản .

  ĐIỂM CHUNG CĂN CỐT ĐÓ LÀ GÌ ?

  ĐÓ LÀ DÙNG HẰNG TRIỆU CHUYỆN TIỂU TIẾT VẶT VÃNH “LÀM HỎA MÙ KHỎA LẤP ĐIỂM CỐT LÕI” !.

  ĐÓ LÀ GÌ ?

  Đó chính là ” NGUYÊN HÌNH CỦA ‘BÊN THẮNG CUỘC’ ”


  Xin tóm lược :

  - Cho tới mùa xuân 75 :
  TỔNG BÌ THƯ LÊ DUẨN nói ” TA ĐÁNH MỸ LÀ ĐÁNH CHO NGA CHO TẦU ”

  - Từ mùa xuân 75 :
  a- VỨT BỎ CHIÊU BÀI “DÂN TỘC”
  b- TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG GIƯƠNG CAO NGỌN CỜ ĐỎ 6 (SÁU) SAO (CỜ “LẠ” , của TRUNG CỘNG hay của VIỆT CỘNG ? )VỚI “4 CHỮ TỐT, 16 CHỮ VÀNG” .

  ***NGẮN GỌN :
  BẢN CHÂT “BÊN THẮNG CUỘC” chỉ gồm BỐN CHỮ

  ĐÓ LÀ “ĐÁNH THUÊ = BÁN NƯỚC ” !

  Xin góp vài chứng cứ và sự việc bổ túc:

  1 -HÀNH TRÌNH CỦA MỘT NHÂN VẬT ĐIỂN HÌNH: ANH LÍNH.

  ***LÍNH QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN_ANH LÀ AI ?

  Câu trả lời:

  Dân đang gọi anh là kẻ ”HÈN VỚI GIẶC ,ÁC VỚI DÂN”

  Đã 2 lần anh hiện nguyên hình:

  1_LÍNH ĐÁNH THUÊ

  2_LÍNH HÁN NÔ

  Hỡi ôi!Sao lại phũ phàng đến vậy

  Vậy thì phải nói cho rõ ngọn nghành.

  Từ đầu, bao nhiêu thế hệ dân Việt đi theo Đảng,chỉ bởi lý tưởng ”DÂN TỘC” chả cần biết CỘNG SẢN là cái quái gì [kể cả các lãnh tụ Đảng, đã có kẻ nào đủ sức đọc và hiểu nổi sách ''Tư bản luận'' của Mác hay chưa, cùng lắm chỉ ngồi viết ''SỬ ĐẢNG'' như NGUYÊN PH. TRỌNG là qúa sức rồi! ]

  Riêng các anh lính đã vào cuộc trường chinh với khẫu hiệu:”TRUNG VỚI NƯỚC” .Tới mùa xuân75 các anh đã giúp Đảng nắm quyền trên tòan đất nước, thì sự việc mới được phanh phui

  Tổng bí thư Lê Duẩn nói: ”TA ĐÁNH MỸ LÀ ĐÁNH CHO NGA CHO TÀU”

  Chiêu bài ”DÂN TỘC” hay ”NƯỚC’ ‘hoặc ”TỔ QUỐC”,đã bị vất xuống bùn,để lộ nguyên hình anh lính Q.Đ NHÂN DÂN chỉ là LÍNH ĐÁNH THUÊ cho Nga Tàu
  [ là đơn vị đặt hàng thuê đảng CSVN làm ] không hơn không kém!

  Đã nắm được quyền, vất bỏ chiêu bài ”DÂN TỘC”, Đảng thủ tiêu luôn bọn MẶT TRÂN GIẢI PHÓNG MIỀN NAM là cái ”MẶT NẠ DÂN TỘC” đã đựơc vất xuống bùn chỉ vìsợ bọn khờ khạo này tranh ăn

  Nhưng các anh LÍNH không bị giải thể , chỉ sắp xếp lại cho đúng vị trí trong vận hội mới của ĐẢNG TA

  ĐẢNG long trọng ban chiếu chỉ bằng văn bản tối thượng gọi là ”HIẾN PHÁP”quy định nhiệm vụ mới của các anh nay sẽ là ”TRUNG VỚI ĐẢNG”

  Điều đó xác định các anh chỉ là ”LÍNH RIÊNG CỦA ĐẢNG” không hơn không kém

  Câu hỏi:
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀ AI ?

  Công hàm PVĐ ,bản đồ nước ta năm72,sách địa lý dậy học trò ta mà HÁN TĂC đã trao cho LHQ đã cho ta thấy:

  -**Công hàm PVĐ đóng dấu ký tên thừa nhân đường lưỡi bò đã delete hải đảo của ta khỏi tổ quốc

  **Bản đồ năm72 cuả CỘNG SẢN VN phát hành đã bôi sạch hải đảo ta

  **Sách giáo khoa Đia lý đã bôi hết hải đảo ta trong đầu CON TRẺ VIỆT

  **Có cần gì thêm để kết luân rằng ĐẢNG CÔNG SẢN VN là BỌN DUY NHẤT trong lịch sử nước Việt đã chính thức bằng giấy trắng mực đen BÁN NƯỚC CHO TÀU ?

  *****Đảng CSVN đích thực là ĐẢNG HÁN NÔ BÁN NUỚC

  Các anh là LÍNH CỦA RIÊNG ĐẢNG HÁN NÔ

  Vậy danh hiệu LÍNH ĐÁNH THUÊ cho CS Nga Tàu trước đây phải được đổi lại thành LÍNH HÁN NÔ phục vụ cho CHỦ là HÁN TẶC XÂM LƯỢC

  ANH ĐÃ NHẬN RA ĐIỀU NÀY CHƯA ?

  Anh đã bị bắt buộc làm công viêc không phải của người lính chân chính đó là đi đàn áp dân oan để cướp đất,điển hình là việc tấn công chính đồng đội của anh là lính phục viên Đ.V. VƯƠN để cướp đọat hết mồ hôi,nước mắt đổ ra khai khẩn đất hoang, nay trở thành miếng mồi béo bổ cho bọn cường quyền CS lấy làm của riêng

  Anh đã bị che dấu việc đòng đội anh đã ngã gục dưới lửa đạn của bọn xâm lược Tau Công tại biên giới phía Bắc năm 79 và gần đây trong đảo GACMA .Bao nhiêu đồng đội anh đã hy sinh xương máu cho tổ quốc VN .Nhưng đảng đã dùng tấm màn bí mật để vùi kín sự việc
  Không 1bản tin, không mộ bia,không 1dòng trong trang sách SỬ KÝ.mà con em các anh phải học.
  Chuyện này chỉ lộ ra mới đây khi 1bộ phận nhân dân đòi lại sự công băng cho những người lính chết vì TỔ QUỐC ,tổ chức lễ truy điệu tại HN.

  Đảng đã trả lời bằng việc sắp xếp 1 bọn tay sai đực cái ,dùng ”TIẾNG HÁT ÁT TIÊNG KHÓC” ,chúng nhảy múa, hò reo theo điêu nhạc bài CHA CHA CHA CHINA ca ngợi đất nước Tàu phồn vinh xinh đẹp!

  Du côn an ninh trấn áp thân nhân của đồng đội đã chết của các anh đang làm lễ truy điệu

  Các anh có hiểu tại sao lại như thế không?

  Câu trả lời là;
  ***** ĐẢNG là “ĐẢNG HÁN NÔ BÁN NƯỚC” nên :

  * ĐẢNG chỉ cho phép các anh trấn áp đồng bào khi họ xuống đường biểu tình chống Tàu Công xâm lược

  *Đảng không cho phép các anh đụng tới 1 cọng lông chân TÀU XÂM LƯỢC,kể cả việc phạm húy nếu dám nhắc tới mấy chữ linh thiêng ấy!

  -Đảng ĐÃ DÂNG NẠP từng phần đất tổ VN :Thác Bản Giốc ,Aỉ Nam Quan, và biển đảo cho HÁN TẶC:

  -Nhưng chưa dừng tại đó .

  -Tổng bí thư N.P.Trọng đã giương cao ngọn cờ đỏ của HAN TẶC khác với cờ chính thức chỉ có 5sao.TRỌNG đã thêm 1sao thành 6

  Đó chính là nước VN cống nạp cho Tàu,xếp hàng cùng 5 ngôi sao cũ

  ***Hãy hỏi lại mình: ”TA LÀ HÁN NÔ hay CON DÂN đất Việt”?


  HÔM NAY HÁN TẶC TẦU CỘNG ĐÃ CHIẾM CỨ HẾT BIỂN ĐẢO TA , LẬP NHỮNG ĐẶC KHU NHƯ VŨNG ÁNG TRÊN THỰC ĐỊA TA.

  ĐẠI HỌA MẤT NƯỚC ĐÃ GẦN KỀ !

  NẾU CÁC ANH ,NGUỜI LÍNH QĐND CỦA '' CỦA BÊN THẮNG CUỘC " LẠI LẠC MỘT KHOẢNG ĐƯỜNG “ THÌ HỌA MẤT NƯỚC SẼ LÀ “TRẬN ĐẠI THẮNG CUỐI CÙNG “CỦA "BÊN THẮNG CUỘC"!!!


  **BIỂN ĐẢO đã bị HÁN TẶC CHIẾM ĐÓNG , bọn HÁN NÔ câu giờ KHÔNG KHIẾU NẠI chờ vài năm nữa qua hạn 50 năm là CHỦ NÔ TẦU CỘNG SẢN SẼ ĐƯỢC CẤP SỔ ĐỎ CHỦ QUYỀN .

  C Ờ ĐỎ 6 SAO ĐÃ LỘ DIỆN , PHẤT PHƠ GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI
  TẦU CỘNG SẢN VUI VẺ TIẾP NHẬN LÁ CỜ 6 SAO ,KHÔNG HỀ THẤY CÓ GÌ KỲ LẠ TRONG CÁC NGHI THỨC NGOAI GIAO,

  **CỜ ĐỎ 6 SAO CHÍNH LÀ MỘT KHẾ ƯỚC BẤT THÀNH VĂN GIAO NỘP NƯỚC VIỆT CHO TẦU
  ,HÁN TẶC SẼ NỘP CHO LIÊN HỢP QUỐC ĐỂ NHẬP CẢ NƯỚC VIỆT VÀO LÀM MỘT TỈNH CỦA TẦU


  ***NHIÊM VỤ HÁN NÔ ĐÃ HOÀN TẤT MỸ MÃN , “ĐẠI CÔNG CÁO THÀNH” :

  GIƯƠNG CAO NGỌN CỜ ĐỎ 6 SAO VÀNG, MANG TOÀN BỘ DẤU ẤN CỦA CHỦ NÔ HÁN TẶC, CÓ TỔ TIÊN LÀ BỌN “GIẶC CỜ ĐEN'' ĐÃ TỪNG QUA CƯỚP PHÁ NƯỚC TA :
  Đảng HÁN NÔ CSVNCÓ ĐẦY ĐỦ TƯCHẤT ĐỂ CẢI DANH LÀ đảng” GIẶC CỜ ĐỎ" .

  *** CÁC ANH ,NGUỜI LÍNH QĐND CỦA '' CỦA BÊN THẮNG CUỘC

  Hãy hỏi lại mình:

  ********”TA LÀ HÁN NÔ hay CON DÂN đất Việt”? ******

  Kiểm điểm trong hàng ngũ các anh,chỉ lẻ tẻ cá biệt vài kẻ là con giòng cháu giống hay thiên tài nịnh hót mới có cơ hội vào Đảng, thành HAN NÔ quyền lực

  Đại bộ phân các anh chả có gì xuất sắc, chỉ có giòng máu kiêu hùng của giòng giống LAC HÒNG tuôn chảy trong huyết quản.Các anh không thể biến thành HÁN NÔ.

  TRẦN BÌNH TRỌNG nói ”THÀ LÀM QUỶ NƯỚC NAM CÒN HƠN LÀM VƯƠNG ĐẤT BẮC”

  *Ngừơi lính quân đôi nhân dân chính là , và chỉ có thể là ”CON EM” của nhân dân VIỆT.

  Với anh hùng Lý Thường Kiệt.,Hưng Đạo Vương , Quang Trung Nguyễn Huệ hiển linh dẫn bước, các anh sẽ đạp bằng mọi chông gai để bảo tồn non sông đất nước trước kẻ thù truyền kiếp là HÁN TẶC

  Số phận dân tộc Lạc hồng ở trong tay các anh,để không chìm sâu mấy tâng địa ngục vong nô .

  BƯỚC CUỐI CÙNG CỦA "BÊN THẮNG CUỘC" LÀ “ HÁN NÔ” HAY “ ĐẠI VIỆT”?


 • #6 Người ít học: Học ở Hồ cái gì đây

  13-09-2014 08:38

  Thuý Nga có phải là người phát ngôn cũ của Việt Nam không vậy?
  Tôi không học dài hiểu rộng nhưng đọc thơ con cóc kiểu hòn đá to hòn đá nặng của HCM thì đang đi ỉa chảy cũng thành táo bón.
 • #5 QQQ: Quỳnh Mập

  12-09-2014 22:01

  Hạ Thúy Nga quá ấu trĩ, toàn tự sướng vớ vẩn, danh nhân của vc chứ thế giới nào công nhận ???
  Chính tả tiếng Việt còn viết sai mà cũng bày đặt nói chuyện chính trị.
 • #4 Hạ Thuý Nga: Tác giả Trần Dĩnh không dáng tin cậy khi viết về Bác Hồ

  12-09-2014 02:30

  Người viết tác phẩm Dèn không dáng tin cậy.

  Chế dộ nào cũng có cai dúng cai sai, tuỳ thuộc từng thời diểm. Ông Trần Dĩnh ra nước ngoài tuổi dã gần miệng tử thần rồi còn quên cội nguồn.

  Bác Hồ là lãnh tụ không những của dân tộc Việt nam mà cả thế giới ngưỡng mộ, làm người ai cũng vấp phải sai lâm, huống chi người lãnh dạo dất nước muôn vàn công việc lo lắng cho dân tộc cho dât nước làm sao tránh khỏi sai lầm.
  Loại người như ông Trần Dĩnh chưa khỏi nhà dã cong duôi, nói xấu bác Hồ dể dược sống yên ổn trên dất khách quê người khác gì chó chui gầm trạn. Chính bản thân ông Trần Dĩnh là người phản bội lại Tổ quốc Việt nam rồi bây giờ dang lang thang nơi dất khách, sống chui lủi, già rồi còn chưa có chốn dung thân.

  Hành sử của ông Trần Dĩnh không dược như một dứa trẻ sinh ở nước ngoài,nhiểu cháu mới có 5,6 tuổi dã có ý thức tự hào về bác Hồ chí Minh.
  Chỉ có người trình dộ yếu kém, không hiểu biết nên a dua theo ý nghĩ tiêu cực.
 • #3 Triết lùn: Đcs là một tập thể phản động.

  11-09-2014 11:30

  Sau khi giành độc lập cho Dân Tộc VN, đcsvn đi từ sai lầm này đến sai lầm khác với những tội ác không thể chối cãi đối với các Dân Tộc VN: tiêu diệt tư sản Dân Tộc, rồi lại rước tư sản nước ngoài vào bóc lột Nhân Dân VN, bán dần tài nguyên Đất Nước, bán dần chủ quyền Đất Nước, hèn với giặc nhưng lại rất ác với Nhân Dân VN.
  Đcsvn ngày càng trở nên phản động đối với Nhân Dân VN!
 • #2 hoang: Chế độ CSVN

  11-09-2014 11:16

  Nếu là dân Việt Nam thì nên đọc cuốn sách này để biết được những lãnh tụ mà chúng ta tôn thờ, những người chúng ta cho là đạo đức thực sự là người thế nào... đa số dân VN đến bây giờ vẫn còn u u mê mê thì hỏi làm sao đất nước khá lên được!
  Phải chăng người Việt có câu: "Ăn cây nào rào cây ấy" cho nên biết là xấu vẫn làm?
 • #1 tuấn cận: cái kim lâu ngày cũng...

  10-09-2014 10:04

  Tôi mới đọc phần giới thiệu mà đã thấy quá PHẢN ĐỘNG. Hihi
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo