Đó đây

Video người ngoài hành tinh được tìm thấy ở Nga

Cập nhật lúc 19-04-2011 12:12:01 (GMT+1)

 

Hình ảnh người ngoài hành tinh trong video này chẳng khác biệt nhiều so với những bức ảnh FBI mới tiết lộ.


Khoảng một tháng trước báo cáo này báo cáo về một sự kiện UFO lớn đã xảy ra trong khu vực Irkutsk ở Siberia của Nga. Hàng trăm dân làng đã nhìn thấy một vật thể lớn, phát sáng, màu hồng và màu xanh rơi xuống một khu vực cây cối rậm rạp.

 

 

Sự kiện này được đưa tin rộng rãi tại Nga và đã được báo cáo bằng fax-Inter, cho cơ quan tin tức chính phủ Nga.

Một nhóm lớn các quan chức chính phủ, bao gồm cả quân nhân, đại lý dịch vụ bí mật và các quan chức Bộ khoa học đã làm sập trang web của UFO trong vòng vài giờ của sự kiện xảy ra.

Bây giờ một đoạn video đã bị rò rỉ lên Internet cho thấy một người ngoài hành tinh bị chết được tìm thấy tại Cộng hòa Buryatia, không xa nơi mà tai nạn UFO đã xảy ra. Michael Cohen đã viết trên trang youtube khi chia sẻ video này như thế.

Sau hai ngày xuất hiện, video về người ngoài hành tinh được tìm thấy ở Nga này đã hút được hơn 630.000 lượt views và đang đứng vị trí video được xem nhiều nhất trên Youtube hôm nay. Video này tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Nguồn ione

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo