Đó đây

Tội phạm khét tiếng lẩn trốn ở sở thú suốt 7 năm, trộm thức ăn của động vật để sống

Cập nhật lúc 04-12-2017 10:18:49 (GMT+1)

 

Malcolm Naden là tên tội phạm giết người khét tiếng, sau khi giết người hắn đã lẩn trốn khắp nơi. Cảnh sát đã liên tục truy tìm giấu vết của tên giết người này suốt 7 năm nhưng không tìm thấy, cuối cùng nhờ camera giám sát an ninh đã phát hiện ra tên tội phạm này đang ẩn mình trong sở thú.


Khi đó, người quản lí của vườn thú Western Plains đã nhờ đơn vị chức năng tìm kiếm một người “vô gia cư” đã đột nhập và “cắm trại” bên trong vườn thú trong nhiều tháng qua.

Kẻ đột nhập đã trộm lấy thức ăn, đặc biệt là chuối dành cho những con voi. Bên cạnh đó, tên này còn lấy cắp thức ăn thừa hoặc thức ăn đã hết hạn sử dụng như gà viên từ trong thùng rác của một nhà hàng ở bên trong vườn thú. Sau khi xác định đó là Malcolm Naden, tên tội phạm giết người khét tiếng, cảnh sát đã tiến hành truy bắt.

Đối với Malcom mà nói, trong sở thú không có gì là hắn không thể ăn, từ thức ăn của loài voi đến những loại đồ ăn thức uống thừa trong thùng rác, hắn đều có thể ăn ngon lành chỉ vì muốn lẩn trốn và duy trì sự sống của mình.

Tên tội phạm khét tiếng bị bắt giữ

Sở thú nơi Malcom lẩn trốn có rất nhiều loài động vật hoang dã khác nhau. Tên tôi phạm này đã tìm được cho mình một nơi trú ngụ lý tưởng đó là một căn phòng nhỏ bị bỏ hoang ở ven rìa sở thú tận sâu trong rừng. Hắn sinh sống ở đây và cùng chia sẻ thức ăn với các loài động vật. Đến khi nguồn lương thực cạn kiệt hắn sẽ tìm cách giết các loài động vật này và ăn thịt chúng.

Đến rùa cũng trở thành bữa ăn của tên giết người này 

Theo như những gì Malcom kể lại thì hắn ăn thịt động vật nhưng khi nguồn thức ăn cạn kiệt thì thậm chí đến loài rùa cũng trở thành một trong những loại thức ăn mà hắn thường sử dụng. Thật sự không thể tưởng tượng nổi hắn đã làm thế nào để có thể ăn thịt một con rùa.

Ngay sau khi nhận được tin báo về hành tung của tên tội phạm lẩn trốn trong sở thú, phía cảnh sát đã ngay lập tức tiến hành lục soát và vây bắt. Thế nhưng dù đã mất một thời gian khá lâu nhưng cảnh sát vẫn chưa thể bắt được Malcom về quy án.

Mãi đến khi thông qua camera giám sát trong sở thú, người ta đã nhận dạng được khuôn mặt rõ ràng của tên tội phạm này. Cảnh sát đã tiến hành lục soát căn phòng nơi tên tội phạm này trú ngụ thì phát hiện, thực chất Malcom trải qua cuộc sống trong sở thú không hề khổ sở như người ta tưởng tượng.

Nơi đây không chỉ có thịt mà còn đầy đủ các loại rau củ. Vì vậy cuộc sống lẩn trốn trong sở thú của hắn cũng phong phú không kém gì những người dân thường ngoài kia.

Được biết Malcom bị truy nã về tội giết người vì đã sát hại em họ của mình Lateesha Nolan và bạn gái của người em họ là Kristy Scholes. Tên này cũng bị truy nã về tội quấy rối một bé gái 15 tuổi. Tất cả những tội trên đều được thực hiện ở khu vực trong hoặc gần Dubbo – quê nhà của Naden.

Nguồn: thethaovanhoa.vn

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo