Đó đây

Người đàn ông Đức vô tình giết người yêu vì ''mây mưa'' với dưa chuột

Cập nhật lúc 26-02-2016 12:40:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Một nhân viên bán hàng người Đức đứng trước nguy cơ ‘bóc lịch’ năm năm sau khi vô tình giết chết người yêu bằng… dưa chuột.


Mới đây, ông Oliver Dietmann (46 tuổi), nhân viên bán hàng người Đức, đã phải hầu tòa về tội vô ý giết người sau khi gây ra cái chết cho người yêu Rica Varna (46 tuổi).

Theo bản cáo trạng trước tòa án ở Mannheim (Đức), ngày 19/7/2014, Oliver Dietmann mời bạn gái về nhà riêng. Khi “thân mật”, cặp đôi đã dùng dưa chuột như món đồ chơi tình dục để “cuộc vui” thăng hoa hơn.

“Tôi cho dưa chuột vào miệng cô ấy. Nhưng đột nhiên tôi thấy khói bốc ra từ nhà bếp. Tôi quên rằng đang nấu thịt cho thú cưng. Tôi chạy vào bếp cho chó ăn rồi đi ra ban công hút thuốc. Đến khi quay lại, cô ấy đã bất tỉnh”, Dietmann khai trước tòa.

Bị cáo khai thêm, trước đó, hai người có uống 4 chai rượu vang và vài ly rượu schnapps. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nồng độ cồn trong người nạn nhân gấp 4 lần cho phép đối với người lái xe hơi.

Cũng theo bị cáo, ông và bạn gái thường có thói quen dùng rau củ như cà rốt và bí xanh trong những lần “mây mưa”.

Hiện, tòa án chưa đưa ra phán quyết cuối cùng, nhưng Oliver Dietmann có thể sẽ phải ngồi tù năm năm.

Nguồn: Tạp chí hướng Việt

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo