Đó đây

Khoảnh khắc khó tin: ''Người đàn ông mạnh nhất nước Nga'' kéo máy bay 36 tấn đi 25m

Cập nhật lúc 08-11-2020 11:04:17 (GMT+1)
Elbrus Nigmatullin lập kỷ lục thế giới (Ảnh cắt từ clip)

 

"Người đàn ông mạnh nhất nước Nga" Elbrus Nigmatullin vừa tạo nên một kỉ lục không tưởng vào ngày 5-11, khi kéo chiếc Boeing 737 nặng 36 tấn đi 25 mét chỉ trong hơn 44,58 giây.


Màn trình diễn trên được ông Elbrus Nigmatullin thực hiện ở sân bay quốc tế Ufa của Nga. Khi đó người đàn ông được mệnh danh là "Hercules của Nga" đã dùng sức để kéo chiếc máy bay Boeing 737 nặng 36 tấn đi 25m với thời gian 44,58 giây.

Dù tốc độ này không đủ để chiếc máy bay cất cánh nhưng sức mạnh khó tin của ông Elbrus Nigmatullin đã gây sửng sốt cho mọi người. Thành tích của Elbrus Nigmatullin đã phá kỉ lục ở Nga và đồng thời đang chờ đợi để được ghi nhận vào sách kỉ lục Guinness thế giới.

Theo báo chí Nga, ông Elbrus Nigmatullin có chiều cao 1,8m, trọng lượng là 139kg. Ông từng là VĐV cử tạ chuyên nghiệp và võ sĩ vật tay nổi tiếng ở Nga. Ông đã 4 lần tham dự các giải vô địch thế giới dành cho những người khỏe nhất hành tinh.

QUỐC THẮNG
Nguồn: tuoitre.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo