Đó đây

Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga

Cập nhật lúc 26-02-2016 07:44:20 (GMT+1)
Những thiếu niên trẻ tuổi và siêu giàu phô trương lối sống sang trọng và xa hoa của nước Nga.

 

 Cuộc khủng hoảng kinh tế đang diễn ra ở Nga làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân, trừ những cậu ấm, cô chiêu con cái các nhà tài phiệt nước này. Cuộc sống của họ còn có phần xa hoa, chịu chơi,... hơn cả những ông vua, bà hoàng trên thế giới.


Tài khoảng Instagram RRK nặc danh, đã ghi lại cuộc sống đáng kinh ngạc về sự sang trọng của các thanh thiếu niên giàu có nhất của nước Nga. RRK lấy cảm hứng từ một tài khoản khét tiếng khác đả kích lối sống xa hoa của thiếu niên phương Tây. Tác giả của tài khoản nói rằng, anh chỉ cố gắng chế nhạo sự bất công xã hội và kinh tế của nước Nga mà không hề ghét bỏ những thiếu niên này.

Những đứa trẻ có tất cả mọi thứ, từ máy bay phản lực riêng, du thuyền lộng lẫy đến đồng hồ Rolex siêu sang, dự tiệc với những người nổi tiếng và uống sâm panh đắt tiền trong bữa sáng.

Nga là một thiên đường, nếu bạn là con cái của các nhà tài phiệt

Tài khoản ẩn danh Instagram thu thập hình ảnh những đứa trẻ giàu có, con cái của những đầu sỏ chính trị Nga, nhằm chế nhạo sự bất công xã hội, mang lại cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về hơn về đất nước Nga trong giai đoạn hiện nay.

Những đứa trẻ Nga, bên cạnh các du thuyền cá nhân và xe hơi siêu sang

Một trong số đó thậm chí đã gặp tổng thống Vladimir Putin

Những người khác khoe những chiếc đồng hồ đắt tiền và kì nghỉ thơ mộng

“Khủng hoảng là gì?” – những đứa trẻ này không hề quen biết với từ đó

Chúng chỉ biết Lamborghini, Porsche, Mercedes,

…trứng cá muối, máy bay phản lực, hộ chiếu Hoa Kỳ.

và du thuyền.

Đồng hồ đắt tiền và thẻ tín dụng.

Những món quà đắt tiền nhưng người nhận không hề ngạc nhiên hay quá vui mừng

Rượu sâm panh và gái đẹp

Tài khoản RRK với 215 nghìn người theo dõi, lấy cảm hứng từ tài khoản Instagram nổi tiếng "richkidsofinstagram" được lập ra để chế giễu con cái của những người giàu có từ khắp nơi trên thế giới.

Sâm panh, áo tắm và du thuyền – khác hẳn với phần còn lại còn đang vật lộn để thoát khỏi đống đổ nát của nền kinh tế bị sụp đổ

Để mô tả lại cuộc sống này, có thể sử dụng tên của một bộ phim Mexico nổi tiếng trong thập niên 90 “Người giàu Nga không muốn khóc”. Và họ cũng không muốn con mình khóc.

Nguồn: H.T/Dân trí

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo