Đó đây

Anh nông dân Đức trưng biển quảng cáo "khủng" tìm vợ

Cập nhật lúc 21-09-2015 14:29:07 (GMT+1)
Tấm biển quảng cáo tìm vợ cỡ lớn của anh nông dân Đức rất bắt mắt.

 

Một anh nông dân Đức đã nghĩ ra cách đặt một tấm biển quảng cáo lớn giữa đường trong nỗ lực tuyệt vọng để tìm vợ sau khi liên tiếp thất bại trên tình trường.


Theo tờ Telegraph, anh nông dân Peter Marcus de Vries, 45 tuổi hiện có 500 con ngỗng, 250 con vịt, 20 con bò và một con chó nhưng thiếu một người vợ đảm. Anh đã nỗ lực tìm kiếm tình yêu đích thực ở xung quanh mình, rồi qua mạng thông qua các trang hẹn hò, mai mối trực tuyến.

Thậm chí, anh còn xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế "Nông dân muốn lấy vợ". Tuy nhiên, mọi sự cố gắng của anh đều thất bại và do đó, dù đã 45 tuổi anh nông dân Peter Marcus de Vries vẫn "ế".

Do đó, trong nỗ lực tuyệt vọng để tìm vợ, anh nghĩ ra cách đặt một tấm biển quảng cáo lớn giữa đường, tự giới thiệu bản thân. Tấm biển quảng cáo viết "Một nông dân muốn tìm vợ - Hãy viết thư cho tôi!" được đặt tại một con đường chính ở Wannsee gần thủ đô Berlin. Anh nông dân tìm vợ hiện đang sống tại trang trại của mình ở Werder, bang Brandenburg, phía Bắc nước Đức.

anh nong dan duc trung bien quang cao "khung" tim vo hinh anh 2

Anh nông dân Đức Peter Marcus de Vries sở hữu một trang trạng lớn.

"Tôi đã nhận được một vài bức thư", anh nông dân Đức nói với tờ báo địa phương Berliner Kurier.

Tuy nhiên, anh Peter cũng cho biết, anh không chắc "nửa hoàn hảo của đời mình" nằm trong số này.

"Bạn chỉ có thể biết điều đó khi bạn gặp mặt người đó", anh nói.

anh nong dan duc trung bien quang cao "khung" tim vo hinh anh 3

Anh nông dân Peter Marcus de Vries đang sốt sắng tìm vợ

Peter chia sẻ thêm rằng, người vợ lý tưởng của anh phải là một phụ nữ mảnh mai, giữa độ tuổi 35-45. Trên tất cả, điều kiện tiên quyết để làm vợ anh nông dân độc thân là phải "có cá tính mạnh và hài hước".

Anh cũng nhấn mạnh rằng, vợ tương lai của anh sẽ phải làm quen và thích nghi được với cuộc sống yên tĩnh ở làng quê và chấp nhận không sinh con.

"Tôi không muốn có con nữa", anh Peter cho biết và chia sẻ rằng, anh đã có con rồi. Nhưng anh không tiết lộ anh có bao nhiêu con.

Tuy nhiên, Peter cam đoan rằng, vợ tương lai của anh có thể hoàn toàn yên tâm về việc, anh sẽ không để đụng tay vào bất cứ việc gì ở trang trại.

 "Tất nhiên, không, cô ấy sẽ không phải làm việc ở trang trại", anh nông dân Đức khẳng định. "Cô ấy chỉ phải chấp nhận rằng tôi sẽ chăm sóc vật nuôi hàng ngày thôi".

Nguồn: Phương Đăng/ Dân Việt

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo