Đó đây

“Nhảy múa khiêu dâm”, 5 công dân Anh có thể bị tù 1 năm ở Campuchia

Cập nhật lúc 29-01-2018 08:53:44 (GMT+1)
10 du khách nước ngoài bị cảnh sát Campuchia tạm giữ trong vụ việc. Ảnh: Cảnh sát Campuchia.

 

Cảnh sát Campuchia vừa bắt giữ 5 công dân Anh vì tội “nhảy múa khiêu dâm” tại một buổi liên hoan. Họ có thể phải ngồi tù 1 năm vì tội danh này.


Các quan chức Campuchia đã cáo buộc một nhóm 10 du khách nước ngoài là đã “sản xuất các bức ảnh khiêu dâm” sau khi hé lộ hình ảnh nhóm người này đang mô phỏng các động tác sinh hoạt tình dục đúng lúc cảnh sát đột nhập vào một căn biệt thự cho thuê.

Các nam giới trong vụ này cho biết họ đã phải ngủ trên sàn nhà trong đồn cảnh sát địa phương trong 3 ngày, nhưng các viên cảnh sát “thân thiện” đã mua bánh pizza cho họ ăn.

Năm ngoái cảnh sát Campuchia cũng đã phải xử lý các du khách đã đăng tải trên mạng xã hội các bức ảnh lộ liễu về bản thân họ.

Cảnh sát Campuchia cho biết trong vụ mới nhất này, họ bắt quả tang nhóm người nói trên “hát hò và nhảy múa khiêu dâm” tại một buổi tiệc ở thành phố Siem Reap gần đền Angkor Wat – di sản thế giới.

vi nhay mua khieu dam 5 cong dan anh co the bi tu 1 nam o campuchia hinh 2
Cảnh sát Campuchia công bố bức ảnh này về hành vi mà cho là phản cảm của các du khách nước ngoài.

Trên thực tế, cảnh sát Campuchia đã bắt giữ tới 77 du khách để “giáo dục” họ sau vụ nhảy múa nói trên. Đa phần trong số các du khách này đã được thả, ngoại trừ 10 người bị cáo buộc là “kẻ cầm đầu” – những người này đã phải ra tòa ở Campuchia vào ngày 28/1./.

Nguồn: Trung Hiếu/VOV.VN

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo