Đó đây

‘Dị nhân miền Tây’ dùng thân mình hút dao, bàn inox nặng vài chục ký

Cập nhật lúc 09-10-2018 04:08:29 (GMT+1)
Ông Tài dùng thân mình hút dao. (Hình: vietnamnet.vn)

 

Một người đàn ông 60 tuổi ở miền Tây khiến nhiều người kinh ngạc vì cơ thể ông có thể hút chặt đồ vật bằng inox, cả chiếc bàn nặng hơn 20kg.


Theo vietnamnet.vn, ông Nguyễn Hữu Tài sống ở thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, bất ngờ phát hiện khả năng đặc biệt này cách đây 13 năm nhưng không để ý đến.

“Tôi có thể đưa cái bàn bằng inox lớn lên ngực mà không rơi, để càng lâu, nó càng dính chặt vào cơ thể,” ông Tài nói với Vietnamnet.

Ông cho biết vùng cơ thể của ông có khả năng hút nhiều đồ vật là từ rốn trở lên đỉnh đầu, đặc biệt, hút mạnh nhất là ở hai bả vai và giữa lưng lên tới cổ.

Ông Nguyễn Hữu Tài “trổ tài” hút dao và bàn bằng thân mình. (Hình: vietnamnet.vn) 

“Đồ vật đặt vào da càng lâu thì cơ thể tôi hút càng mạnh. Dán cả một dãy dao bằng inox trên lưng tôi cũng có thể đi lại thoải mái, thậm chí lắc mạnh liên tục cũng không rớt. Giống như bên trong cơ thể có một cục nam châm lớn vậy,” Vietnamnet dẫn lời ông Tài.

Ông Tài cho rằng nguồn “năng lượng lạ” càng mạnh nếu như ông không làm việc. Ông cho biết trong cuộc sống, ông cũng sinh hoạt bình thường như mọi người.

Sở Khoa Học và Công Nghệ tỉnh Tiền Giang cho biết hiện tượng cơ thể ông Tài có thể hút đồ vật là rất lạ. Họ sẽ thành lập đoàn nghiên cứu để kiểm tra thực tế và tham khảo các nhà khoa học chuyên ngành để tìm hiểu về trường hợp này.

Nguồn: T.Long/Người Việt

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo