Thời sự

Cơ hội làm việc và định cư tại Đức cho người Việt ở Châu Âu

Cập nhật lúc 24-11-2021 20:00:56 (GMT+1)

 

Quảng cáo- Công ty Sushi Circle tại Cộng hòa Liên bang Đức tuyển nhân viên cuốn Sushi làm việc tại Đức từ khắp các nước Châu Âu.


Sushi Circle là một công ty thuộc tập đoàn gia đình Kaiser của Đức. Xuất phát từ tình yêu với ẩm thực Châu Á, đặc biệt là Sushi, gia đình Kaiser đã thành lập Sushi Circle vào năm 1997. Từ năm 2016, Sushi Circle bắt đầu phát triển mô hình cửa hàng bán mang về trong các siêu thị lớn của Đức.

Đến nay hệ thống cửa hàng của Sushi Circle đã có mặt trên khắp nước Đức.

Với tính chất là một công ty gia đình, mục tiêu mà Sushi Circle theo đuổi là một chiến lược đầu tư lâu dài, ổn định và bền vững. Đi kèm với chiến lược mở rộng thị phần là nhu cầu về nhân sự tăng cao. Không chỉ tạo cơ hội việc làm cho cộng đồng người Việt tại Đức, Sushi Circle mong muốn hỗ trợ cho tất cả đồng bào Việt Nam ở các nước Châu Âu có cơ hội được làm việc và định cư tại Đức. Là một quốc gia có nền kinh tế vững mạnh bậc nhất Châu Âu cùng với môi trường xã hội văn minh, an toàn, nước Đức là nơi lý tưởng để định cư lâu dài và ươm mầm cho thế hệ tương lai.

Sushi Circle sẵn sàng hỗ trợ quá trình xin giấy phép lao động tại Đức cho người Việt Nam đã có thẻ cư trú dài hạn tại các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ về việc tìm nhà ở, tìm trường học cho con để có thể nhanh chóng ổn định cuộc sống trên nước Đức. Với mức lương tối thiểu từ 10€/giờ trở lên cùngnhiều chế độ lương thưởng khác, công việc tại Sushi Circle đảm bảo cho bạn và gia đình một cuộc sống đầy đủvà ổn định tại Đức. Tại Sushi Circle, bạn còn có cơ hội tăng thu nhập một cách tối đa với chế độ trả lương theo giờ. Mỗi giờ làm việc đều được trả lương, kể cả giờ làm thêm. Hợp đồng lao động vô thời hạn sẽ được ký ngay sau một năm làm việc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thuê nhà hoặc mua nhà, mua xe trả góp và đoàn tụ gia đình. Ngoài ra, Sushi Circle còn sẵn sàng tạo điều kiện cho nhân viên phát triển bản thân với nhiều cơ hội thăng tiến. Từ một nhân viên cuốn Sushi, bạn hoàn toàn có thể trở thành Quản lý cửa hàng hoặc Quản lý khu vực nếu có năng lực. Nếu bạn còn băn khoăn về những trở ngại trong việc làm quen và hòa nhập ở một môi trường mới, một ngôn ngữ mới, Sushi Circle sẵn sàng hỗ trợ bạn với những khóa học giao tiếp cơ bản.

Hãy để Sushi Circle đồng hành cùng bạn trên con đường tạo dựng cuộc sống mới tại Đức!

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Hotline: +49 1742 347 086 / +49 1637 428 141

E-Mail: jobs-shops@sushi-circle.de / anh.nguyen@sushi-circle.de

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo