Thể thao

Vợ Peter Crouch lộ nhũ hoa trong lễ cưới

Cập nhật lúc 03-07-2011 22:00:51 (GMT+1)
Đám cưới Crouch và Abbey Clancy (ảnh: Profimedia)

 

Mùa hè là mùa cưới của các cầu thủ bóng đá. Peter Crouch năm 30 tuổi vào hôm 1.7 đã chọn Abbey Clancy 25 tuổi làm vợ. Cô người mẫu hôm ấy xinh đẹp như một công chúa và thu hút mọi ánh nhìn, có lẽ còn bởi vì khi cô dâu giơ hoa lên, nhũ hoa ở ngực cô cũng lộ ra.


 

Sau nhiều năm hẹn hò, cặp đôi đã quyết định đến với nhau bằng một đám cưới ở công viên Stapleford thuộc vùng Leicesterhire. Lời hẹn thề được họ cất lên trong một nhà thờ từ thế kỉ thức 19. Giống như một câu chuyện cổ tích, tuyển thủ của Totteham Hotspur đã đến được với cô người mẫu đồ lót tuyệt đẹp Abbey Clancy. Nhưng mọi chuyện đã có thể sụp đổ khi thông tin Crouch qua lại với cô gái gọi Tây Ban Nha Monica Mint bị lộ ra.

Vượt qua mọi chuyện, Peter Crouch và Abbey Clandy vẫn như đôi chú chim đang yêu trong lễ cưới. Crouch là chàng cầu thủ với chiều cao nổi trội 201 cm, anh đã thuyết phục Abbey không rũ bỏ mình vì đứa con của hai người. Cách đây 3 tháng, bé gái Sophie Ruby đã chào đời và nhờ bé, cặp đôi đã trở thành vợ chồng.

Thảo Mai – vietinfo.eu

ảnh: profimedia

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo