Thể thao

Thủ môn Buffon cưới vợ tại Thành cổ Praha vào thứ năm

Cập nhật lúc 15-06-2011 09:31:37 (GMT+1)
Buffon và Seredova (ảnh: Aha).

 

Năm nay 33 tuổi, Gianliugi Buffon là thủ môn được ưa chuộng nhất không chỉ ở giải Seri A. Đã nhiều năm nay, anh hẹn hò cùng người mẫu Séc Alena Šeredová và đã có 2 con trai. Theo tạp chí Ý, Tuttosport, thứ năm này họ sẽ nên duyên vợ chồng trong Cung điện thánh Vít ở Thành cổ Praha.


 

Alena Šeredová là á hậu Séc năm 1998 và cũng là người phụ nữ đẹp thứ 4 thế giới trong cuộc thi Miss Word 1998. Tại Ý, cô vừa làm người mẫu, vừa đảm nhiệm công việc dẫn chương trình rất thành công. Năm 2002, cô được bình chọn là Phát hiện mới của truyền hình Ý. Ngoài ra, Alena Šeredová còn tham gia đóng kịch trong vở La Signora in rosso (Quý bà đầm đỏ) hay góp mặt trong phim Ho visto le stelle (Tôi thấy những ngôi sao) hay Christms in Love (Yêu vào mùa Giáng sinh).

Buffoni (ảnh: Aha)

Đôi uyên ương đã có mặt ở Praha (ảnh: Aha).

Gianliugi Buffon là thủ môn xuất sắc, đã thi đấu 105 lần dưới màu áo tuyển quốc gia Ý. Anh chơi cho CLB Parma từ năm 1995 và chuyển đến Juventus năm 2001. Từ năm 1997, anh đã là thủ thành số 1 của đội Ý và cùng đội tuyển giành cúp vô địch vào năm 2006. Liên đoàn bóng đá thế giới cũng công nhận Buffon là thủ thành xuất sắc trong những năm 2003, 2004, 2006, 2007.

Buffoni (ảnh: Aha)

Hai cậu nhà Buffon chơi với bà ngoại và dì.

Báo Tuttosport cho biết đám cưới chỉ mời khoảng 60 khách mà một nửa trong số đó đến từ Ý. Cung điện thánh Vít nằm ở Thành cổ Praha là nơi các vua chúa Séc xưa ngự trên ngai vàng, trao và cất giữ vương miện. Hiện nay, cung điện được mở cửa hàng ngày cho du khách thăm quan, vì vậy lễ cưới sẽ được diễn ra vào sáng sớm hoặc tối muộn, nhưng vào lúc nào cụ thể, đó là điều bí mật.

Buffoni (ảnh: Aha)

Cung điện thánh Vít (ảnh: Aha).

Alena Šeredová

Alena Šeredová - một trong những wag (bạn gái của cầu thủ) đẹp nhất.

Nhật Huyền – vietinfo.eu

Mediafax

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo