Thể thao

Thêm một đòn đau giáng vào Chelsea

Cập nhật lúc 16-11-2010 10:07:23 (GMT+1)

 

Thất bại 0-3 trước Sunderland cuối tuần qua chưa hẳn là tận cùng của thất vọng. Tới đây rất có thể Chelsea sẽ không có sự phục vụ của John Terry trong nhiều tháng.


Terry gặp một vấn đề kinh niên ở gân chân phải, vốn đã đeo đẳng anh từ cuối mùa giải trước. Đến lúc này anh không thể chịu đựng thêm được nữa và buộc phải nhờ đến sự can thiệp triệt để của y tế.

Theo nhận định của truyền thông Anh, Terry có thể phải nghỉ đấu nhiều tuần, thậm chí nhiều tháng.

Terry vừa nén đau vừa thi đấu nhiều tháng qua.
Terry nén đau thi đấu nhiều tháng qua.

"Gân chân của tôi, từ đầu ngón chân đến phần gót, thường xuyên bị đau. Cơn đau còn lan lên cả bắp chân nữa. Tôi không có nhiều cơ hội để nghỉ ngơi. Sau mùa giải cùng Chelsea, tôi phải lên tuyển dự World Cup 2010", Terry chia sẻ. "Sau World Cup, tôi được nghỉ ba tuần và nghĩ rằng mình sẽ bình phục khi bắt đầu mùa giải mới. Nhưng thực tế là càng lúc mọi thứ càng tồi tệ hơn. Tôi đã cố gắng thi đấu, nhưng hai tuần trước đây, trong một pha tranh bóng với Clint Dempsey của Fulham, chấn thương có vẻ như nghiêm trọng thêm nhiều và tôi thấy không thể chịu thêm được nữa".

Chấn thương lần này đã khiến Terry không thể góp mặt trong đội hình Chelsea gặp Sunderland cuối tuần qua. Và đây được cho là một phần nguyên nhân khiến đội bóng của anh phải nhận thất bại tệ hại nhất trên sân nhà trong 8 năm qua.

Hôm nay Terry sẽ có một cuộc gặp ban huấn luyện để quyết định hướng chữa trị. Cuối tuần này anh có thể bay đến Italy để gặp một nhóm chuyên gia theo giới thiệu của HLV Carlo Ancelotti.

Terry chắc chắn sẽ không thể góp mặt cùng đội tuyển Anh trong trận giao hữu với Pháp tại sân Wembley giữa tuần này.

Hà Uyên

Nguồn: Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo