Thể thao

Sparta Praha chỉ còn duy nhất một cầu thủ nội

Cập nhật lúc 01-08-2018 21:36:51 (GMT+1)

 

Trong lịch sử 125 năm tồn tại của mình, lần đầu tiên vào ngày Chủ Nhật vừa qua câu lạc bộ bóng đá danh tiếng nhất Tiệp Khắc trước đây và Cộng hòa Séc ngày nay, ra quân với đội hình thi đấu chỉ có một cầu thủ duy nhất mang quốc tịch Séc.


Năm ngoái khi bắt đầu thời của huấn luyện viên người Italia Andrea Stramaccioni, ngoại binh lũ lượt được thu hút về sân Letná và nhiều cổ động viên Sparta cực đoan hóm hỉnh đã thử lập đội hình mới để sao cho không có cầu thủ Séc nào. Dạo đó mới chỉ là chuyện vui nhộn và nay đã hầu như trở thành hiện thực. Thế nhưng kế hoạch quốc tế hóa Sparta đang tiếp diễn này chưa mang lại kết quả kỳ vọng.

Và hoàn toàn rất sớm có thể xảy ra, khi đội hình Sparta không còn cầu thủ Séc nào. Nhưng Martin Frýdek, cầu thủ nội duy nhất còn sót lại trong đội hình tạm thời an tâm với vị trí hiện tại, bởi những thể hiện trong trận vừa qua trong khuôn khổ giải FORTUNA liga cao nhất ở CH Séc khi AC Sparta đến làm khách của FK Jablonec và chiến thắng với tỉ số 1 - 2, làm huấn luyện viên lâm thời Zdeněk Ščasný rất hài lòng.

Với tình thế ngàn cân treo sợi tóc trong khuôn khổ EUROPA league, ngày mai AC Sparta trên sân nhà phải trả món nợ hôm 26/7 vừa qua 2 bàn trắng khi tiếp Spartak Subotica từ Serbia thì mới có cơ hội đi tiếp. Sau trận thua đáng hổ thẹn với đối thủ chiếu dưới, một số cổ động viên Sparta Praha cực đoan đã bao vây tấn công thành viên ban lãnh đạo câu lạc bộ, buộc cảnh sát nước chủ nhà phải can thiệp. Trong trận này, AC Sparta Praha ra quân với đội hình chỉ có hai cầu thủ Séc góp mặt.

  David Nguyen- íport.cz
©Vietinfo
 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo