Thể thao

Rooney thừa nhận: Messi là cầu thủ giỏi nhất thế giới

Cập nhật lúc 26-04-2010 16:29:06 (GMT+1)
Rooney: "Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới", ảnh Reuters

 

Phát biểu trên tạp chí chính thức của Manchester United, tiền đạo người Anh Wayne Rooney không tiếc lời ca ngợi siêu sao của Barcelona, Leo Messi, đồng thời khẳng định chân sút người Argentina là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.Rooney: "Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới", ảnh Reuters
Việc được xếp vào hạng xuất sắc nhất là một niềm vui lớn nhưng tôi nghĩ Lionel Messi mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, sát thủ số một của “bầy quỷ đỏ” tuyên bố với tạp chí của MU.

Ấn tượng mạnh với sự thông minh và khéo léo của siêu sao của Barca và đội tuyển Argentina, Wayne Rooney bày tỏ với sự khâm phục: “ Những gì mà Messi làm với trái bóng là không thể tin nổi. Hơn nữa, anh ấy lại ghi được rất nhiều bàn thắng. Năm nay là một năm tuyệt vời của Messi”.

Giá như không phải nghỉ thi đấu từ nay đến hết mùa bóng, tiền đạo của Manchester United, cùng với Gonzalo Higuain của Real Madrid, là những đối thủ đáng gờm của “cầu thủ xuất sắc nhất thế giới” năm 2009 trong cuộc chạy đua tới danh hiệu “Chiếc giày Vàng” của mùa bóng sắp kết thúc hiện nay.

Khang Chi

Theo Sport/TTVH

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo