Thể thao

Rooney lại chuẩn bị ra tòa

Cập nhật lúc 10-11-2010 14:15:03 (GMT+1)
Rooney vẫn chưa thoát khỏi các rắc rối bên ngoài sân cỏ. Ảnh: Reuters.

 

Tưởng như sẽ được yên ổn sau khi sang Mỹ chữa trị chấn thương, nhưng tiền đạo của M.U vẫn chưa thoát khỏi những rắc rối bên ngoài sân cỏ, lần này là về vấn đề tài chính.


Rooney và người vợ Coleen sẽ phải đối mặt với những hậu quả còn sót lại từ vụ kiện tụng với hãng Proactive, nơi từng làm đại diện cho tiền đạo người Anh.

Mặc dù nhà Rooney đã giành chiến thắng trong vụ kiện trị giá tới 4 triệu bảng nói trên, song hiện tại họ vẫn còn nợ phía Proactive một số hóa đơn dịch vụ chưa thanh toán từ trước thời điểm mùa thu năm 2008. Hãng Proactive hiện tại yêu cầu được nhận số tiền lên đến hàng triệu bảng, song các luật sư của R10 lại khẳng định rằng, số tiền phải trả sau phán quyết của tòa án sẽ chỉ vào khoảng 100.000 bảng. Kết quả là hai bên lôi nhau ra tòa một lần nữa.

Rooney vẫn chưa thoát khỏi các rắc rối bên ngoài sân cỏ. Ảnh: Reuters.

Vụ kiện càng ngày càng trở nên phức tạp hơn khi có thêm sự xuất hiện của bên thứ ba là Paul Stretford, chính là người sáng lập nên Proactive nhưng đã bị sa thải vào năm 2008 do gian lận tài chính. Stretford từng là đại diện cho Rooney và khi ông rời khỏi Proactive, hãng này cũng mất luôn một trong những khách hàng quan trọng nhất. Proactive đang muốn đòi Stretford phải chịu trách nhiệm cá nhân vì những tổn thất của công ty mà ông ta gây ra.

Paul Stretforrd vừa kiếm được số tiền 2,6 triệu bảng khi đứng ra dàn xếp thành công việc gia hạn hợp đồng của “Gã Shrek” với M.U, lại tỏ ra không hề lo lắng về những tranh chấp với công ty cũ. Thậm chí, ông này còn tin rằng vụ việc sẽ không cần đến tòa án giải quyết.

Dù kết quả những tranh chấp pháp lý nói trên có như thế nào, thì người hâm mộ M.U và đội tuyển Anh vẫn là những người bị thiệt thòi nhất trong sự việc này. Một trong những cầu thủ quan trọng nhất với đội bóng của họ vẫn chìm sâu vào những rắc rối hậu trường trong khi  phong độ trên sân cỏ ngày càng đi xuống.

Chí Anh

Nguồn: Baodatviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo