Thể thao

Quý tử nhà Becks gặp nạn

Cập nhật lúc 14-11-2010 09:30:21 (GMT+1)
Beckham sẽ rất lo lắng nếu biết tin về cậu út

 

Vic và Becks vốn nổi tiếng là chiều con. Vì vậy vợ chồng tiền vệ người Anh đã rất lo lắng khi cậu nhóc nhà mình bị chấn thương…


Theo những người thân trong gia đình, Becks và Vic sẽ thay nhau chăm sóc các cậu quý tử. Trong khi cựu cầu thủ MU đang bận rộn với việc tập luyện thì Vic đã đưa hai cậu nhóc Brooklyn và Cruz ra ngoài để tập luyện những môn thể thao ưa thích. Nhưng do vốn tính hiếu động cậu út Cruz đã bị ngã trong khi vui chơi.

Theo thông tin từ cựu thành viên của ban nhạc Spice Girls, Cruz chỉ bị thương nhẹ ở đầu gối do va chạm xuống mặt đường. Chắc hẳn Becks sẽ cảm thấy rất lo lắng cho Cruz khi biết tin cậu quý tử gặp nạn như vậy. Bởi theo những người thân cận, Becks vốn rất chiều các con. Bằng chứng mới đây nhất là việc tiền vệ tài hoa người Anh từng dành rất nhiều thời gian đưa cậu út Cruz đến xưởng gốm ở Beverly Hills, Los Angeles để ngồi tạc tượng.

Quý tử nhà Becks gặp nạn, Bóng đá, bong da anh, bong da, becks, beckham, posh, cruz

Cậu út Cruz bị thương nhẹ

Quý tử nhà Becks gặp nạn, Bóng đá, bong da anh, bong da, becks, beckham, posh, cruz

Trong khi đó Brooklyn lại thực hiện các động tác khá thành thạo

 

Nguồn: 24h

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo