Thể thao

Nga tổ chức lễ bình chọn linh vật World Cup 2018

Cập nhật lúc 25-09-2016 15:11:35 (GMT+1)

 

Nga đã tổ chức lễ ra mắt 3 sự lựa chọn cho linh vật World Cup 2018 một cách hoành tráng thông qua màn trình diễn ánh sáng tại Đại học Quốc gia Moscow.


Dựa trên ý tưởng của 51.000 bạn trẻ, Nga đã đưa ra 3 sự lựa chọn linh vật cho World Cup 2018: “Mèo thông minh và nhanh nhẹn”, “sói quyến rũ và tự tin” hoặc “hổ mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng”.

Ba thiết kế trên đã được ra mắt công chúng bằng màn trình diễn ánh sáng tuyệt đẹp trước tòa nhà Lomonosov, thuộc Đại học Quốc gia Moscow.

Người hâm mộ Nga sẽ bình chọn linh vật ưa thích của họ trên nhiều nền tảng, thông qua trang web hay tin nhắn cho đến giữa tháng 10 tới. Linh vật được chọn sẽ được công bố trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia Nga.

Tổng thư ký FIFA, ông Fatma Samoura phát biểu sau lễ ra mắt này: “Đây là việc chọn linh vật có tính tương tác cao nhất trong lịch sử. Từ khi bắt đầu, chúng tôi mời những người nổi tiếng chia sẻ về những linh vật ưa thích, sau đó khuyến khích các tài năng địa phương tham gia thiết kế”.

“Sau đó, chúng tôi mời mọi người bỏ phiếu để quyết định đâu là linh vật chính chức cho World Cup 2018”.

Chùm ảnh ra mắt linh vật World Cup 2018 đẹp lung linh của Nga:

Linh vật mèo thông minh và nhanh nhẹn.

Linh vật sói quyền rũ và tự tin.

Hổ mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng.

Màn trình diễn ánh sáng tuyệt đẹp.

Nguồn: bongdaplus.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Nổi bật

Thảo luận

Quảng cáo