Thể thao

Màn trình diễn ánh sáng 3D ngoạn mục chào đón World Cup 2018

Cập nhật lúc 04-06-2018 03:50:04 (GMT+1)
Mặt tiền của Trung tâm Triển lãm Manege ở thủ đô Moscow đã biến thành màn hình lớn trình chiếu những cảnh sắc ngoạn mục.

 

Hai tuần trước khi hàng vạn tín đồ bóng đá từ khắp nơi trên thế giới ồ ạt kéo đến nước Nga để hòa mình vào ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, một màn trình diễn ánh sáng 3D ấn tượng lên tòa nhà Manege ở Moscow đã được thực hiện để chào mừng World Cup 2018 sắp diễn ra.


Mặt tiền của Trung tâm Triển lãm Manege ở trung tâm thủ đô Moscow trong đêm 1.6 - ngay cạnh Quảng trường Đỏ mang ý nghĩa biểu tượng của nước Nga, đã biến thành màn hình lớn trình chiếu những cảnh sắc ngoạn mục. Những hình ảnh thay đổi từ bầu trời đầy sao sáng những quả bóng bay lượn qua lại như những ngôi sao chổi. Và từ đuôi của những “quả bóng sao chổi” là bóng dáng các ngôi sao sân cỏ đang thực hiện các pha sút bóng với động tác kỹ thuật đẳng cấp…

 

Màn trình diễn ánh sáng 3D ngoạn mục chào đón World Cup 2018 - Nguồn: YouTube.

Những hình ảnh này chính là điều mà hàng tỉ người trên thế giới đang háo hức mong chờ được chứng kiến tại vòng chung kết World Cup 2018 sắp tới. Đài truyền hình Nga RT dẫn lời phát biểu của Vladimir Demekhin, tác giả và nhà sản xuất màn trình diễn ánh sáng cho biết: “Màn trình diễn ánh sáng này mô tả bóng đá và những cảm xúc mà bóng đá mang lại. Chúng được truyền tải bằng ngôn ngữ của phép ẩn dụ và trừu tượng và được làm nổi bật bằng âm nhạc”.

Theo kế hoạch, màn trình diễn ánh sáng 3D ngoạn mục (kéo dài 10 phút) sẽ được chiếu mỗi ngày trong khoảng từ 22 giờ đến 23 giờ, từ nay cho đến ngày 10.6. World Cup 2018 sẽ khai mạc vào ngày 14.6 và kéo dài cho đến ngày 15.7.

Tây Nguyên
Nguồn: thanhnien.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Nổi bật

Thảo luận

Quảng cáo