Thể thao

Liên đoàn bóng đá Việt Nam tại Ba Lan tổng kết mùa giải 2017

Cập nhật lúc 27-08-2017 10:10:23 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Chiều ngày 25.08.2017, tại Nhà hàng Vân Bỉnh, Liên đoàn bóng đá Việt Nam tại Ba Lan đã tổ chức Lễ tổng kết giải bóng đá Hè 2017, đồng thời cũng tổng kết vắn tắt chặng đường 20 năm hình thành và phát triển sôi động để bước sang một thời kỳ mới.


Về dự Lễ tổng kết, có đại diện các Hội đoàn người Việt Nam tại Ba Lan, đại diện các doanh nghiệp và trung tâm thương mại của người Việt Nam tại Vác-sa-va, đại diện các câu lạc bộ thể thao của người Việt tại Ba Lan, đại diện các đội bóng, các trọng tài người Ba Lan và các cầu thủ bóng đá xuất sắc của mùa giải Hè 2017.

Tại buổi lễ, Ban chấp hành Liên đoàn đã báo cáo tổng kết mùa giải Hè 2017, lần nữa chúc mừng đội bóng vô địch năm nay - đội Sông Lam Nghệ Tĩnh, và không quên chúc mừng cả 5 đội bóng đã tham gia với tinh thần chuyên nghiệp và fairplay. Mùa giải đã thành công tốt đẹp. Dấu ấn năm nay là Liên đoàn đã phối hợp cùng các đội bóng và cá nhân để mời một số cựu danh thủ nổi tiếng từ trong nước như Hồng Sơn, Nguyễn Văn Dũng, Quốc Vượng,… sang giao lưu và thi đấu giao hữu, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn.

Ban tổ chức cũng đã tóm lược lại chặng đường 20 năm qua của Liên đoàn. Qua đó, dành lời cảm ơn chân thành tới những người đã dày công gây dựng và vun đắp cho phong trào liên tục suốt từ năm 1999 tới nay, như các ông Trần Hải, Nguyễn Đức Vượng, Phạm Tuấn Nghĩa, Lê Hồng Anh,… Ban tổ chức đã dành lời tri ân đặc biệt tới ông Lê Thành Yên, vị Chủ tịch tâm huyết của Liên đoàn trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, người đã không may ra đi ngay trước lúc mùa giải 2017 được khai mạc. Ban tổ chức cũng dành lời cảm ơn chân thành tới Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan, các hội đoàn người VN tại Ba Lan, các mạnh thường quân và các cổ động viên, khán giả, đã nhiệt thành ủng hộ cả tinh thần lẫn vật chất, để Liên đoàn có thể duy trì và tổ chức thành công các mùa giải suốt chặng đường 20 năm qua.

Ngay tại buổi lễ, Ban chấp hành cùng những người tham gia đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới, gồm các ông Lê Hồng Anh, Trần Hải, Phạm Tuấn Nghĩa, Đậu Văn Tuấn, Nguyễn Thanh Hà. BCH mới đã bầu ông Lê Hồng Anh làm Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam tại Ba Lan nhiệm kỳ mới. Kế đó, đại diện các hội đoàn, các doanh nghiệp và các mạnh thường quân đã lên tặng hoa, tặng quà và phát biểu chúc mừng một mùa giải rất thành công của Liên đoàn, chúc mừng thành quả của Liên đoàn trong suốt 20 năm qua, và, chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Ông Lê Hồng Anh thay mặt BCH mới phát biểu, nhận nhiệm vụ, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, kế thừa bề dày kinh nghiệm 20 năm qua để duy trì và phát triển tốt phong trào bóng đá cộng đồng, không kỳ vọng sự tin tưởng và ủng hộ của người hâm mộ.

Cuối cùng, đại diện Hội đồng hương Hải Dương, cũng thay mặt phía gia đình ông Lê Thành Yên, nói lời cảm ơn chân thành đối với Liên đoàn, các hội đoàn người Việt tại Ba Lan, các doanh nghiệp và cá nhân đã chung tay hỗ trợ, chu toàn cho tang lễ của ông Lê Thành Yên vừa qua.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ

 

Trọng tài (người Ba Lan) phát biểu trong Lễ tổng kết mùa giải Hè 2017

Ban chấp hành mới ra mắt, nhận nhiệm vụ

Đại diện các hội đoàn, doanh nghiệp và các cá nhân lên tăng hoa, tặng quà chúc mừng Liên đoàn

Chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Nguyễn Thức Tuấn/Queviet

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo