Thể thao

Hope Solo, nữ thủ môn tốt nhất và cũng đẹp nhất thế giới

Cập nhật lúc 15-07-2011 08:05:48 (GMT+1)
Hope Soho - thủ môn đội tuyển bóng đá nữ của Mỹ (ảnh: Profimedia).

 

29 tuổi, là thủ môn của đội MagicJack ở Mỹ cũng như tuyển quốc gia bóng đá nữ, Hope Solo được coi là thủ môn tốt nhất thế giới. Đồng thời, cô cũng là người đẹp nhất và hiện giờ vẫn độc thân dù có rất nhiều chàng trai mơ ước.


 

Có thể nói, Hope Solo là cục cưng của nước Mỹ. Cô dành tất cả cuộc sống cho sự nghiệp thể thao và đến giờ vẫn không có người nâng khăn sửa túi. Quá xinh đẹp và quyến rũ, đó cũng chính là lí do mà cả nước Mỹ vẫn thường nghi ngờ về giới tính của cô, nhưng chưa bao giờ Hope khẳng định hay phủ nhận điều gì. Đơn giản, cô chỉ cần đá bóng.

Chỉ không lâu nữa, Hope sẽ là hi vọng của nước nhà khi đội Mỹ gặp Nhật Bản trong trận chung kết giải vô địch bóng đá nữ đang diễn ra ở Đức. Thật ngẫu nhiên, cái tên Hope của cô cũng có nghĩa là hi vọng.

Trong sự nghiệp bóng đá của Hope Solo trước đó cũng đã có nhiều thành công đáng kể. Năm 2008, cô cùng đội tuyển giành được huy chương vàng trong thế vận hội Olympic Bắc Kinh. Giờ đây, cô đang dồn mọi sức lực để lặp lại điều đó, nhưng ở Đức trong khuôn khổ Giải vô địch bóng đá nữ thế giới.

Hope Solo - nữ thủ môn tuyển quốc gia Mỹ

Hope Solo - nữ thủ môn tuyển quốc gia Mỹ.

Hope Solo - nữ thủ môn tuyển quốc gia Mỹ

Hope Solo mang áo số 18.

Hope Solo - nữ thủ môn tuyển quốc gia Mỹ

Hope Solo phát bóng.

Hope Solo - nữ thủ môn tuyển quốc gia Mỹ

Luôn tập trung khi thi đấu.

Hope Solo - nữ thủ môn tuyển quốc gia Mỹ

Được khán giả yêu mến.

Thảo Mai – vietinfo.eu

ảnh: Profimedia

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo