Thể thao

Giang brothers - ngoạn mục nhưng không giành chiến thắng

Cập nhật lúc 04-06-2018 08:32:46 (GMT+1)
Hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp trong hậu trường Britain's Got Talent 2018

 

Hai anh em nghệ sĩ xiếc Việt Nam nhà họ Giang vừa có màn trình diễn làm lóa mắt ban giám khảo của Britain's Got Talent (BGT), nhưng vẫn không giành được giải thưởng trong đêm chung kết, theo Press Association.


Trước đó, trong cuộc thi bán kết hai anh em Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã làm cả ban giám khảo lẫn người hâm mộ vừa đứng tim vừa khâm phục với màn nhào lộn táo bạo trong đó một người đội người kia trên đầu và bước lên từng bậc thang.

Trong màn biểu diễn cho vòng chung kết trong đêm Chủ Nhật vừa qua, hai anh em nhà họ Giang đã thực hiện một bước nhảy vọt táo bạo, trình diễn màn họ chưa bao giờ hoàn thành mà không cần trang bị những khí cụ an toàn.

Giữa những tiếng kêu thảng thốt của khán giả, Quốc Cơ nhảy từ một bước thang lên sân khấu, trong lúc vẫn đội theo Quốc Nghiệp trên đầu.

Hai anh em họ Giang trong màn trình diễn làm khán giả nghẹt thở

Giám khảo David Walliams nói rằng đó là một bước "vượt hơn cả vượt bậc", trong khi giám khảo Simon Cowell nói với hai anh em: "Chúa ơi, các bạn đã tăng cường trò chơi của mình," còn giám khảo Amanda Holden thì nói họ "quá phi thường".Thế nhưng họ vẫn không vào được vòng chung kết.

11 màn trình diễn sẽ cạnh tranh trong trận chung kết của chương trình ITV. Mười trong nhóm này đã vượt qua vòng bán kết trong tuần này và màn trình diễn của B-Positive Choir, được ban giám khảo tự chọn.

Các bên đang cố gắng dành giải thưởng gía trị 250,000 bảng Anh, và một vị trí tại The Royal Variety.

Đại diện ban giám khảo Simon Cowell từng gợi ý rằng sẽ có một giải thưởng đặc biệt cho người thắng cuộc năm nay.

Nguồn: BBC

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo