Thể thao

Giải Bida cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan lần thứ nhất

Cập nhật lúc 17-08-2022 15:19:47 (GMT+1)
BTC và các cơ thủ đoạt giả chụp ảnh lưu niệm.

 

Nhằm gắn kết cũng như khuyến khích phong trào thể dục thể thao, tạo sự đoàn kết gắn bó trong cộng đồng người Việt tại Ba Lan, những người chơi bida tại Warszawa vừa đã tổ chức giải Bida lần thứ nhất.


Đây là giải Bida 9 bi. Tham gia giải có 20 cơ thủ. Ban tổ chức chia các cơ thủ làm 2 bảng mỗi bảng 10 người. Các tay bida đều rất hào hứng và nỗ lực tham gia tranh tài.

Sau 5 giờ thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, nhì hạng A cho các cơ thủ: Nguyễn Xuân Giảng, Đặng Hồng Sơn. Nhất, nhì hạng B cho các cơ thủ: Nguyễn Văn Nam, Huy Hoàng.

Bida là môn thể thao hấp dẫn, đòi hỏi sự tập trung cao độ của các cơ thủ. Người Việt ở Ba Lan có nhiều người chơi môn thể thao này và đa số là các thanh niên.

Sau giải này, những người chơi Bida trong cộng đồng sẽ thành lập Câu lạc bộ Bida cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan. CLB sẽ tổ chức các trận đấu để các cơ thủ gắn kết với nhau, tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, từ thiện của Cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan.

Nguồn: Phạm Lý/ thoidai.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo