Thể thao

Gặp cậu bé Việt Nam đầu tiên được đến Nga 'hộ tống cầu thủ' tại World Cup 2018

Cập nhật lúc 13-06-2018 03:53:36 (GMT+1)

 

Chiều ngày 14/6 tơi đây, tại chương trình “Vui hè cùng bóng đá” diễn ra ở đường sách TP. Hồ Chí Minh, công chúng sẽ có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với cậu bé Nguyễn Thanh Sơn, trước khi cậu bé này lên đường sang Nga để “hộ tống cầu thủ” tại trận chung kết World Cup 2018.


Các dự án đường sách tại Việt Nam: Lý giải sự vắng khách của Phố sách Hà NộiGần 1.000 trẻ em ở các mái ấm đón Trung Thu tại Đường sách TP.HCMĐường sách TP.HCM khai hội sách mùa Hè

Được biết, Nguyễn Lê Thanh Sơn hiện là học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Chu Văn An, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Thanh Sơn là 1 trong 22 học sinh đến từ 22 quốc gia trên thế giới sẽ xuất hiện trong trận chung kết với tư cách “người hộ tống cầu thủ”, dắt tay cầu thủ ra sân.

Nguyễn Thanh Sơn - Ảnh: Dân trí

Nguyễn Thanh Sơn là thiếu nhi Việt Nam đầu tiên được xuất hiện trong trận đấu quan trọng nhất của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh - World Cup 2018 .

Ngoài gặp gỡ, giao lưu với Nguyễn Thanh Sơn, trong chương trình “Vui hè cùng bóng đá” còn diễn ra rất nhiều hoạt động dành riêng cho thiếu nhi nhân Hè 2018 với sự tham dự của 150 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đến từ các mái ấm, nhà mở trên địa bàn TP. HCM. Bên cạnh các hoạt động như đọc sách, các em còn được gặp gỡ với các bình luận viên, nhà báo thể thao nổi tiếng, đồng thời thử nghiệm trở thành một bình luận viên bóng đá, thể hiện niềm yêu thích của mình với trái bóng bằng các trò chơi rê bóng, chuyển bóng sệt, tâng bóng, tập làm trọng tài bóng đá … dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

Bên cạnh đó, khu vực trò chơi dân gian sẽ có các trò chơi như tô màu, tô tượng, vẽ tranh, nặn tò he, nhảy lò cò…

Chương trình “Vui hè cùng bóng đá” dự kiến sẽ kết thúc vào lúc 20h ngày 14-6 (trước trận đấu khai mạc Nga – Saudi Arabia 2 tiếng).

Nguồn: thethaovanhoa.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo