Thể thao

Frank Rijkaard 'mê' ghế nóng tại Anfield

Cập nhật lúc 11-11-2010 12:59:32 (GMT+1)
Rijkaard sẽ thế chỗ Hodgson?

 

Vị cựu thuyền trưởng của Barca rất muốn dẫn dắt một CLB tại Premier League hoặc Serie A, trong đó Liverpool là ưu tiên số một.


Sau khi chia tay Barcelona, Frank Rijkaard đã chu du tới Thổ Nhĩ Kỳ làm thuyền trưởng của Galatasaray. Tuy nhiên, vào tháng 10 vừa qua vị chiến tường người Hà Lan đã bị sa thải do thành tích nghèo nàn trên sân cỏ của đội bóng (thua 4 trận trong 8 tuần và gần như chắc chắn bị loại khỏi Europa League). Hiện tại cựu thuyền trưởng của Barca vẫn đang trong thời gian rảnh rỗi, chờ tìm một bến đỗ mới thích hợp.

Theo người đại diện của Frank Rijkaard thì thân chủ của ông muốn làm việc tại Anh hoặc Italy, trong đó ưu tiên số một là CLB Liverpool.

“Frank Rijkaard muốn dẫn dắt một CLB đang thi đấu tại Premier League hoặc Serie A”, Perry Overeem – người đại diện của Frank Rijkaard – chia sẻ trên El Mecurio.

“Frank Rijkaard đã chứng tỏ được tài cầm quân của mình trong quãng thời gian dẫn dắt Barca. Anh ấy có đủ năng lực để làm việc ở những giải đấu hàng đầu châu Âu. Trong một hai tháng tới Rijkaard sẽ đưa ra quyết định cuôi cùng về chỗ làm việc mới".

Trong thời gian qua báo chí liên tục cho đăng tải thông tin Frank Rijkaard sẽ lên dẫn dắt đội tuyển Chile thay thế chỗ của Marcelo Bielsa. Tuy nhiên người đại diện của vị chiến tướng này đã nhanh chóng bác bỏ khả năng trên.

“Tôi chưa nhận được bất cứ liên lạc nào từ Chile hay đội bóng nào khác. Đây hoàn toàn là chuyện tin đồn mà thôi”.

Nguồn  Zing

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo