Thể thao

Filip Nguyễn: CLB CAHN cho tôi mức đãi ngộ lớn hơn ở CH Séc

Cập nhật lúc 26-06-2023 15:11:34 (GMT+1)

 

Theo nhiều nguồn tin, thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn sẽ thi đấu cho CLB CAHN trong giai đoạn hai V.League 2023 theo hợp đồng có thời hạn 3 năm.


Thông tin Filip Nguyễn quay lại Việt Nam chơi bóng được xác nhận. Anh dự kiến có mặt ở Hà Nội vào ngày 29/6 cùng vợ con. Thủ môn sinh năm 1992 đã hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng với đội bóng Slovacko để ra đi tự do.

Filip Nguyễn cũng đã thông báo việc chuyển đổi sang một CLB mới trên trang cá nhân của mình nhưng chưa vội nêu tên. Dẫu vậy, báo chí Czech đã khẳng định thủ môn ĐT CH Séc sẽ về Việt Nam khoác áo CAHN với hợp đồng 3 năm.

Thực tế, thương vụ này từng đổ bể hồi đầu mùa 2023 nhưng CAHN vẫn quyết tâm có chữ ký của anh. Do đội bóng chủ quản Slovacko không tìm được người thay thế xứng tầm với Filip Nguyễn nên anh phải ở lại thi đấu hết năm thứ 2 trong hợp đồng kéo dài 3 năm.

“Khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, Công An Hà Nội đã đưa ra đề nghị để đưa Filip Nguyễn về V.League. 400.000 euro (hơn 10 tỷ đồng), bao gồm tiền hoa hồng cho người đại diện được CAHN đưa ra. Nhưng Slovacko đã từ chối thẳng thừng”, iSport - tờ báo của CH Séc viết trong cuộc phỏng vấn với Filip Nguyễn.

“Nhưng lời đề nghị của CAHN trở thành thỏi nam châm thu hút sự chú ý của Filip Nguyễn. Anh nói với nhà báo Michal Kosturik hồi tháng 4 vừa qua rằng: Ở CH Séc, tôi không bao giờ nhận được đãi ngộ như CAHN đưa ra”, iSport viết.

Báo chí Czech đưa tin CAHN phải bỏ ra 18 tỷ đồng mới có chữ ký của Filip Nguyễn. Số tiền này bao gồm chi phí giải phóng hợp đồng 1 năm của vận động viên Việt kiều. Nếu không có gì thay đổi, anh sẽ ra mắt đội bóng ở giai đoạn 2 V.League 2023.

Nguồn: nguoiduatin.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo