Thể thao

Đồng Tâm.LA đề nghị Việt Thắng ở lại với giá 2,5 tỷ đồng

Cập nhật lúc 30-07-2009 04:56:52 (GMT+1)
Đồng Tâm.LA đề nghị Việt Thắng ở lại với giá 2,5 tỷ đồng.

 

Trong nỗ lực có thể coi là cuối cùng để gia hạn hợp đồng với Việt Thắng, Đồng Tâm.LA đặt lên bàn đàm phán mức giá 2,5 tỷ đồng “lót tay” cho tiền đạo này. Đổi lại, đội bóng vùng Long An muốn một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Thắng “bế”.


Quyết định này có thể coi là một sự “rộng rãi” hiếm có từ phía Gạch. Nên nhớ rằng cách đây hai mùa giải, khi gia hạn hợp đồng với trụ cột Minh Phương, họ cũng chỉ mất 1,5 tỷ đồng “lót tay” cho “công thần” này.

Tuy nhiên, theo giới quan sát, rất ít khả năng Thắng “bế” tiếp tục khoác áo Đồng Tâm.LA. Nguyên do số tiền 2,5 tỷ đồng mà Đồng Tâm.LA đề nghị, vẫn thấp hơn rất nhiều con số một tỷ đồng mỗi năm cho bản hợp đồng 5 năm mà T&T Hà Nội đang mời chào Việt Thắng.

Tương tự, SHB.Đà Nẵng cũng từng đưa ra mức giá 3 tỷ đồng “lót tay” cho bản hợp đồng có thời hạn ba năm để Thắng bế về sông Hàn. Mặt khác, quan hệ giữa tiền đạo này với lãnh đạo đội bóng không còn tốt đẹp như xưa kể từ khi Việt Thắng nhỡ lời nói về bản hợp đồng ghi nhớ với T&T Hà Nội vì tưởng mình sẽ hết hợp đồng với Đồng Tâm.LA vào tháng 12/2009 (thực chất là phải đến tháng 2/2010). 

Bên cạnh việc đàm phán với Việt Thắng, Gạch cũng có những động thái chuẩn bị để phòng trường hợp không giữ chân được tiền đạo này. Hiện họ đang lên kế hoạch mượn tiền đạo Phan Thanh Bình từ HAGL. 

Theo ĐV

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo