Thể thao

Cristiano Ronaldo sẽ đến Việt Nam biểu diễn?

Cập nhật lúc 11-08-2009 07:30:17 (GMT+1)
Ngày Ronaldo đến biểu diễn ở Việt Nam không còn xa

 

Trong chuyến đi Bồ Đào Nha đàm phán kế hoạch hợp tác với CLB Leixoes, “bầu” Đỗ Quang Hiển đã có cuộc gặp gỡ cùng người đại diện của Cristiano Ronaldo để thực hiện kế hoạch mời siêu sao của Real Madrid đến thi đấu biểu diễn tại Việt Nam vào cuối năm.


Kế hoạch tiếp cận mời Ronaldo đến Việt Nam thi đấu biểu diễn đã được vạch ra từ trước ngày Chủ tịch tập đoàn T&T, ông Đỗ Quang Hiển đi Bồ Đào Nha bàn về việc hợp tác với CLB Leixoes. Người đóng vai trò cầu nối trong kế hoạch này, không ai khác chính là HLV Calisto, một người có quan hệ rộng với LĐBĐ Bồ Đào Nha, cùng giới đại diện cầu thủ. 

Theo thông tin từ lãnh đạo T&T cho biết, song song với việc đàm phán với Leixoes, thông qua HLV Calisto trong thời gian làm việc tại Bồ Đào Nha, “bầu” Hiển đã có cuộc gặp gỡ với người đại diện của Cristiano Ronaldo, ông Jorge Mendes để đặt vấn đề mời siêu sao đang khoác áo Real Madrid đến thi đấu biểu diễn ở Việt Nam ngay trong cuối năm nay. 

Ngay sau khi nhận được lời mời từ “bầu” Hiển, ông Jorge Mendes đã nhanh chóng liên lạc với cá nhân Ronaldo và lãnh đạo CLB Real Madrid để thiết lập chuyến thi đấu biểu diễn tại Việt Nam. Theo khẳng định từ ông chủ tập đoàn T&T, những điều khoản quan trọng nhất trong kế hoạch đưa Ronaldo đến Việt Nam đã được 2 bên thống nhất, sau khi Ronaldo đồng ý với lời mời đến Việt Nam. Hiện tại chỉ còn chờ phía Ronaldo, cùng CLB Real Madrid ấn định thời gian cụ thể cho tour lưu diễn của cầu thủ đắt giá nhất thế giới mà thôi.

Những điều khoản về tài chính để đưa được Cristiano Ronaldo đến du đấu biểu diễn chưa được tiết lộ. Nhưng theo một nguồn tin cho biết, ngay sau khi “bầu” Hiển đạt được những thỏa thuận với người đại Jorge Mendes, phía T&T đã gấp rút lên phương án tài chính và kế hoạch chi tiết của tour lưu diễn của Ronaldo để chuyển đến người đại diện, cá nhân ngôi sao người Bồ Đào Nha và CLB Real Madrid trong những ngày sắp tới. 

Số tiền để đưa được Ronaldo đến Việt Nam vẫn đang được giữ “tuyệt mật”. Nhưng với đẳng cấp của một cầu thủ có giá chuyển nhượng đắt nhất thế giới như Ronaldo, chắc chắn khoản tiền mà tập đoàn T&T phải đổ vào không hề nhỏ. Bù lại, T&T sẽ đạt được thành công tối đa ở giá trị quảng bá thương hiệu.  

Đưa Ronaldo đến thi đấu và biểu diễn ở Việt Nam là điều không dễ dàng, tuy nhiên Chủ tịch Đỗ Quang Hiển đã khẳng định sẽ quyết tâm bằng mọi giá để thực hiện tốt bản kế hoạch táo bạo này. 

 

Theo Dantri

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo