Thể thao

Chuyện lạ World Cup 2018: Cấm cả đội động tới gái Nga, trừ..

Cập nhật lúc 28-05-2018 12:54:55 (GMT+1)
Vợ của Mikel là người Nga

 

HLV trưởng của ĐTQG Nigeria siết chặt kỷ luật cho cả đội tại VCK World Cup, nhưng đã phải đưa ra 'ngoại lệ' cho một người.


Cụ thể, ĐTQG Nigeria mới đây đã ra thông báo dành cho các tuyển thủ của mình khi dự World Cup 2018, trong đó có một lệnh cấm lạ: Cấm tiếp xúc với gái Nga. Lý giải về quyết định này, ông Rohr, HLV của ĐTQG Nigeria chia sẻ: “Chỉ gia đình các cầu thủ mới được phép tiếp xúc với họ, còn người ngoài thì không. Trại tập trung của chúng tôi phải có kỷ luật tốt. Sau trận đấu đầu tiên tại World Cup, sẽ có một ngày để các cầu thủ gặp gia đình của mình. Gia đình của các cầu thủ được tự do để xem chồng của họ thi đấu, nhưng không phải cô gái Nga hay “cô gái làng chơi”.

Vừa ra lệnh cấm, HLV Rohr đã phải ‘đính chính’ ngay: “Riêng Obi Mikel thì không chịu tác động của lệnh cấm này.” Lý do được đưa ra là bởi vợ của cựu tiền vệ Chelsea là người Nga, có tên là Olga Diyachenko. Vì thế, vợ và con cái của cặp đôi này sẽ được gặp nhau sau mỗi trận đấu ở World Cup 2018 diễn ra trên quê nhà của Diyachenko, trong khi các đồng đội khách chỉ được gặp vợ 1 lần.

Tại VCK World Cup 2018, Nigeria rơi vào bảng đấu khó khăn khi cùng bảng với Argentina, Croatia và Iceland. Về sức mạnh, rõ ràng Iceland không được đánh giá cao hơn đối thủ nên họ cần phải nỗ lực rất nhiều để có thể mang về những kết quả tốt nhất.

Hữu Doãn
Nguồn: thethao247.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo