Thể thao

Cầu thủ Thanh Hóa vây ép trọng tài

Cập nhật lúc 27-05-2012 14:07:41 (GMT+1)
Teferra (36) phản ứng trọng tài sau khi bị cho là đánh nguội cầu thủ Hà Nội T&T

 

HLV Triệu Quang Hà là một trong những người phản ứng dữ dội nhất với trọng tài với nhiều lời lẽ thiếu kiềm chế khi Thanh Hóa thua đội bóng cũ Hà Nội T&T của ông 2-4 trên sân nhà ở trận đấu sớm vòng 19 Eximbank V-League 2012 vào chiều 26-5. Trận đấu bị hoãn 11 phút khi cầu thủ chủ nhà vây ép trọng tài.


Tình huống  xảy ra ở phút cuối cùng của hiệp một khi Sỹ Cường va chạm với Fikru của Thanh Hóa. Lúc đó, đội khách đang dẫn trước 2-1. Cầu thủ đội chủ nhà đã đẩy vào mặt tiền vệ Hà Nội T&T. Trọng tài Văn Dũng cho rằng đây là một hành động đánh nguội nên đã truất quyền thi đấu của ngoại binh Thanh Hóa. Trước đó, các cầu thủ Thanh Hóa cũng lao vào, hăm dọa và đòi đánh Sỹ Cường. Sau khi rút thẻ đỏ cầu thủ chủ nhà, trọng tài Văn Dũng vấp phải sự phản đối quyết liệt của đội bóng xứ Thanh, đặc biệt là các cầu thủ dự bị. HLV Triệu Quang Hà lao vào sân để phản đổi quyết định của ông Dũng.
 

Sunday (80) cho rằng đội trưởng Cristiano của Hà Nội T&T ăn vạ

 

Teferra than phiền với trợ lý trọng tài

Khán giả Thanh Hóa phản ứng tổ trọng tài

Trận đấu bị tạm dừng đến 11 phút để tổ trọng tài làm nguội những cái đầu nóng trên sân. Tuy nhiên, trên khán đài các CĐV chủ nhà vẫn ném chai lọ phản đối trọng tài. Cuối trận, Cristiano của Hà Nội T&T cũng bị đuổi khi nhận thẻ vàng thứ hai. Với việc để trận đấu gián đoạn tới hơn 10 phút cũng như gây sức ép với trọng tài, chắc chắn đội Thanh Hóa sẽ bị xem xét kỷ luật.
 
Ở trận đấu sớm còn lại vào tối 26-5, đội chót bảng V.Hải Phòng “buông súng”, chấp nhận tấm vé xuống hạng đầu tiên khi thua V.Ninh Bình 0-3. 

Nguồn: NLĐ

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo