Thể thao

Các cầu thủ M.U, Bayern ganh đua quyết liệt

Cập nhật lúc 29-07-2009 07:13:02 (GMT+1)
Van der Sar sẽ tận dụng Audi Cup để chứng tỏ anh vẫn xứng đáng bắt chính?

 

Hôm nay, giải giao hữu Audi Cup với sự góp mặt bốn CLB: Bayern Munich, Boca Juniors, M.U và Milan khởi tranh tại Munich.


Với nhà tài trợ, sự kiện này nhằm kỷ niệm 100 năm ra đời nhãn xe hơi Audi. Còn với một số cầu thủ của Bayern hay M.U, đây lại là cơ hội quan trọng để họ khẳng định vị trí.

Audi Cup có  thể là dịp giúp HLV Ferguson kiểm tra lại phong độ của “lão tướng” Edwin van der Sar, nhất là khi thủ thành này vừa cảnh báo “đàn em” Ben Foster rằng, anh vẫn là người chiếm lĩnh khung gỗ của M.U.

“Tôi biết, Sir Alex đã nói với báo giới rằng Ben Foster sẽ được bắt nhiều hơn ở mùa giải 2009 - 2010. Điều đó là bình thường. Tuy nhiên, tôi vẫn là thủ môn số 1 của M.U và tôi muốn thi đấu nhiều hơn nữa. Hy vọng điều đó được khởi đầu từ Audi Cup”.

Tương tự, Luca Toni, tiền đạo CLB Bayern Munich hẳn cũng đang rất lo ngại về cơ hội đá chính. Việc "Hùm xám" chiêu mộ liền hai tiền đạo Gomez và Olic trong mùa hè này khiến vị trí của Toni bị đe dọa nghiêm trọng. Thậm chí, tiền đạo người Italy còn vừa bị HLV van Gaal đẩy xuống chơi ở đội trẻ (đang thi đấu trong hạng 3).

Đội trưởng Bayern ở mùa trước, Mark van Bommel, cũng đang bất an với sự xuất hiện của “tân binh” Tymoschuk. Bởi thế, không lạ khi cả Toni và van Bommel đều lớn tiếng khẳng định: “Tôi sẽ sớm lấy lại vị trí của mình”.

Và Audi Cup, giải đấu tuy diễn ra trong ba ngày nhưng quy tụ toàn những đối thủ cứng cựa, sẽ là thời cơ tốt để bộ đôi kể trên chứng tỏ họ không nói suông.

Theo ĐV

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo