Thể thao

Bố Michal Nguyễn sang Hongkong sát cánh cùng ĐT Việt Nam

Cập nhật lúc 21-03-2013 11:27:05 (GMT+1)
Ông Nguyễn Thích quyết định sang Hongkong để sát cánh cùng ĐT Việt Nam - Ảnh: Phan Tùng

 

Sang Hongkong thi đấu lần này, ĐT Việt Nam có một CĐV đặc biệt đó là ông Nguyễn Thích, bố đẻ của trung vệ Michal Nguyễn.


Sáng ngày 20/3, các thành viên của ĐT Việt Nam không khỏi ngỡ ngàng khi thấy ông Nguyễn Thích xuất hiện tại khách sạn La Thành, nơi đóng quân của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc. Hỏi ra mới biết, từ cách đây hơn 1 tuần, ông Thích đã đặt vé máy bay sang Hongkong để vừa được tận mắt xem cậu con trai Michal thi đấu và sát cánh cùng ĐT Việt Nam.

Tay xách, nách mang, ông Thích cùng cô con gái út, cậu con trai Michal sắp xếp đồ đạc lên xe và ra sân bay cùng đội tuyển. "Ở bên CH Séc, tôi đã từng ước ao được xem tận mắt ĐT Việt Nam thi đấu. Khi Michal Nguyễn về nước, tôi đã quyết định đặt vé sang Hongkong", ông Thích cho biết.

Đi cùng chuyến bay lúc 10h40 phút với ĐT Việt Nam sang Hongkong, ông Thích nói rằng, khi sang đến nơi sẽ tự tìm khách sạn để có cơ hội được ra sân cổ vũ cho các chàng trai áo đỏ thi đấu.

"Sau chuyến đi Hongkong, tôi sẽ cùng Michal Nguyễn trở về CH Séc. Và rất hi vọng, lần sau sẽ có dịp trở về nước để được xem ĐT Việt Nam thi đấu nữa", ông Thích nói rồi tất bật vào cửa sân bay sang Hongkong.

Nguồn: Khang Việt/Bongdaplus

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo