Thể thao

Bayern hét giá 80 triệu bảng cho Ribery

Cập nhật lúc 30-07-2009 11:19:16 (GMT+1)
Ribery sẽ không dễ rời khỏi Bayern

 

Chelsea, Real Madrid, Manchester United và Barcelona đều “xin chết” vì Franck Ribery. Tuy nhiên, khó có CLB nào đáp ứng nổi mức phí chuyển nhượng 80 triệu bảng mà chủ tịch Franz Beckenbauer của Bayern Munich định giá cầu thủ.


Sau khi số phận của Kaka, Ronaldo và Ibrahimovic đều đã an bài, Ribery trở thành ngôi sao được thèm muốn nhất Châu Âu. Những tin đồn cũng liên tiếp xuất hiện. Real dựa vào Perez và ảnh hưởng của Zidane để mời chào Ribery với giá chuyển nhượng 45 triệu bảng.

Manchester United và Chelsea cũng được cho rằng sẵn sàng “phá két” để có được chữ ký của Ribery. Barcelona thì dường như vẫn muốn bổ sung thêm lực lượng bằng cách đặt vấn đề mua “Gã mặt sẹo” nhằm đối trọng với Real.

Tuy nhiên, đáp lại tất cả những tin đồn trên, “Hùm xám” Bayern đã và đang làm tất cả những gì có thể để giữ lại tiền vệ 26 tuổi người Pháp của mình chứ không có ý định bán đi. GĐĐH Uli Hoeness mới đây khẳng định Ribery sẽ không đi đâu cả.

Còn đêm qua, đến lượt Chủ tịch Beckenbauer một lần nữa tái khẳng định điều này bằng cách “hét giá” cầu thủ lên đến 80 triệu bảng- bằng đúng số tiền chuyển nhượng kỷ lục của siêu tiền vệ người Bồ Đào Nha, Cristian Ronaldo từ Manchester United sang Real Madrid.

Huyền thoại người Đức nói: “Mọi sự ầm ĩ đều không cần thiết. Chúng tôi đã phát chán với những tin đồn hàng ngày về Ribery. Bayern không có ý định bán Ribery. Còn nếu bán, chúng tôi muốn đưa ra một lời đề nghị. Bayern muốn thu được hết giá trị của Ribery trên thị trường chuyển nhượng.

Cristiano Ronaldo trị giá 80 triệu bảng thì Ribery cũng sẽ có mức phí chuyển nhượng tương tự. Trong trường hợp không có CLB đáp ứng nổi lời đề nghị này, Ribery sẽ ở lại với Bayern, bởi hợp đồng hiện nay của cậu ấy còn thời hạn đến năm 2011”.

Ribery vẫn đang điều trị chấn thương từ hai tuần qua và không thể tham gia giải đấu giao hữu Audi Cup, gồm Bayern Munich, Boca Juniors, AC Milan và Manchester United. Với tình hình hiện nay, “Gã mặt sẹo” chưa chắc đã kịp hồi phục trước khi Budesliga khởi tranh lại vào ngày 7/8 tới.

Theo DT

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo