Sức khỏe

Sự thật kinh hoàng sau việc cả gia đình lở loét toàn thân sau khi nằm giường khách sạn

Cập nhật lúc 18-06-2017 14:05:59 (GMT+1)
Mắc bệnh ngoài da do dùng chung khăn tắm bẩn trong nhà nghỉ, khách sạn

 

Vì sử dụng khăn tắm, chăn ga gối đệm trong một khách sạn ở Thượng Hải, một người phụ nữ đã mọc mụn cóc trong bộ phận sinh dục và truyền nó cho 6 người trong gia đình, trong đó có cậu con trai 5 tuổi.


Vụ việc này xảy ra khá lâu nhưng đến bây giờ nó vẫn là một bài học cho nhiều người khi bước chân vào một phòng nghỉ hay khách sạn. Trong chuyến đi đến Thượng Hải, 6 ngày vợ chồng ông Lee đã thuê một khách sạn 5 sao trong thành phố để nghỉ trong nhiều ngày.

Kết thúc chuyến đi cũng là lúc vợ ông Lee phát hiện bộ phận sinh dục của mình bị ngứa ngáy và mọc những mụn cóc bất thường trong vùng kín. Khi xét nghiệm, bác sĩ cho biết đây là triệu chứng của một loại bệnh lây lan qua đường tình dục. Kết quả là không chỉ vợ ông Lee mà cả 6 người trong gia đình ông đều bị mọc mụn lạ và ngứa khắp người.

Các bác sĩ đã chuẩn đoán rằng, việc dùng chung khăn tắm bẩn, đồ dùng sinh hoạt cá nhân có thể gây ra những căn bệnh lạ, mọc mụn và nổi mầm đỏ trên người, bởi theo ông các khăn tắm và ga trải giường trong các khách sạn nhà nghỉ thường được tẩy trùng bằng chất tẩy rửa có hại cho da.

Một cảnh tượng kinh hoàng đã được khám phá ra khi chăn ga, gối đệm và khăn tắm được tập kết về xưởng vứt vạ vật trên sàn nhà bẩn và tẩy rửa bằng chất tẩy mạnh, có hại cho da. Chưa dừng lại ở đó, camera quay trong các khách sạn cho thấy nhiều nhân viên tạp vụ đã dùng khăn tắm để lau bồn cầu, bồn rửa mặt, thậm chí là cả sàn nhà tắm trước khi mang nó đi giặt tẩy. Những chiếc khăn này sau đó vẫn được đưa vào dưới mác là khăn tắm sạch sẽ mà ít ai biết được rằng nó từng là giẻ lau trong nhà tắm.

Sau phóng sự này, nhiều người đã không khỏi giật mình khi bước chân vào các khách sạn, nhà nghỉ.

Nguồn: Blogtamsu.vn

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo