Phong thủy

Lời khuyên phong thủy giúp cả nhà mạnh khỏe, hạnh phúc

Cập nhật lúc 06-09-2013 11:43:01 (GMT+1)

 

Nếu bạn tạo cho mình thói quen áp dụng việc dọn dẹp nhà theo phong thủy vào bất cứ mùa nào trong năm, chất lượng cuộc sống của bạn sẽ cải thiện đáng kể và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, khỏe mạnh hơn bao giờ hết.


Nhu cầu phong thủy số 1 của hầu hết mọi người là nhu cầu yêu thương trong cuộc sống, tức là nhu cầu cải thiện các mối quan hệ cá nhân, đời sống xã hội tốt hơn hay việc hòa hợp trong gia đình. Tất cả đều đem lại cảm giác yêu thương, trân trọng, và được chấp nhận. Căn nhà của bạn được coi là lớp da thứ 2 của bạn và là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, quan trọng trong hành trình tìm kiếm yêu thương.

Các mối quan hệ thường rất khó giữ lâu bền và mới mẻ. Khi một mối quan hệ nở rộ và tràn đầy năng lượng thì một mối quan hệ khác có thể trở nên nhàm chán, uể oải.

Dù mối quan hệ của bạn có kéo dài 2 năm hay 20 năm thì 7 phương pháp phong thủy căn bản dưới đây cũng có thể giúp mối quan hệ đó luôn mới mẻ, tốt đẹp và lâu bền.

1. Tập trung vào việc đem lại năng lượng tươi mới cho không gian nhà bằng hoa tươi, không khí trong lành, hoa quả tươi trên bàn bếp hay những bức ảnh mới chụp…

2. Thường xuyên xê dịch đồ đạc dù chỉ vài cm. Đừng để giường của bạn nằm nguyên 1 vị trí hết năm này qua năm khác. Chỉ cần dịch chuyển giường khoảng vài cm sẽ giúp lưu thông luồng sinh khí trong phòng.

3. Tuyệt đối không để TV trong phòng ngủ.

4. Đóng cửa phòng tắm và các cánh tủ trong phòng ngủ lại. Luôn giữ chúng sạch sẽ và ngăn nắp.

5. Tô điểm không gian của bạn bằng âm nhạc tùy theo cảm xúc; âm thanh, cũng như màu sắc, là biểu hiện mạnh mẽ của năng lượng.

6. Treo, bày tranh ảnh trong đó bạn và gia đình đang tận hưởng cuộc sống.

7. Tôn trọng ranh giới của mỗi người và tạo ra không gian, thời gian nơi mỗi thành viên trong gia đình có thể dành thời gian riêng cho bản thân.

Phong thủy là một phương pháp tốt để chuyển hướng năng lượng cũ và tạo ra nguồn năng lượng mới nhằm nâng cao các khía canh quan trọng trong cuộc sống. Còn gì tuyệt vời hơn việc sống một cuộc sống tràn đầy đam mê, mục đích và sự phong phú.

Nguồn: viet-times

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo