Phong thủy

Chuyên gia tư vấn mẹo phong thủy để gặp may mắn năm Tân Sửu 2021

Cập nhật lúc 11-02-2021 16:53:54 (GMT+1)
Có 4 loại tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Tân Sửu 2021.

 

Theo chuyên gia phong thủy Hoa Quyên, tuổi Tý rất hợp với tuổi Sửu, lý tưởng để mời xông đất năm nay, tuy nhiên sống có đức vẫn là cách tốt nhất đem lại may mắn.


Theo chuyên gia phong thủy Hoa Quyên, có bốn tuổi chúng ta có thể lựa chọn xông nhà trong năm Tân Sửu 2021 là Tý, Tỵ, Dậu và Sửu. 

Lựa chọn tuổi Tý để xông đất vì tuổi Tý hợp với tuổi Sửu. Ngoài ra có thể chọn các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu - các tuổi tam hợp với năm Tân Sửu 2021. 

Để được may mắn trong năm mới, chuyên gia phong thủy Hoa Quyên cũng cho biết khi trả lời VTC 14 rằng, theo truyền thống, mỗi dịp Tết, ông cha ta thường mua một con vật liên quan đến năm đó để bày trong nhà. Trong phong thủy, cần quan tâm đến sự dịch chuyển, lưu động các phương vị ngũ hành. Năm Tân Sửu 2021, Trâu "tại vị" và sẽ đi đến phương vị Đông Bắc. Gia đình nào đã mua tượng trâu thì nên tìm phương vị Đông Bắc, đặt trâu một cách trịnh trọng nhất ở phương vị này. 
 
Bà Hoa Quyên ưu ý, nếu phương vị Đông Bắc trong nhà bạn có phòng vệ sinh, phòng tắm hoặc có trục điều hòa mở liên tục thì năm Tân Sửu dễ có biến động trong sự nghiệp cũng như tình cảm hôn nhân, nên tìm phương thức để hóa giải. Gia chủ nào định xây dựng căn nhà hướng Đông Bắc thì nên dừng, chờ qua năm Sửu mới nên tiến hành.

Cũng theo chuyên gia phong thủy này, năm Tân Sửu 2021 là năm trâu, loài vật rất gần gũi với đời sống mỗi người Việt Nam nên trong giai đoạn Tết và tháng 12 âm lịch (tháng sửu) tránh ăn thịt trâu.

Năm trâu có tính hàn nên ai sức khỏe không tốt, hay sợ lạnh, huyết áp thấp nên uống nhiều trà gừng, ăn nhiều gừng, sẽ tốt hơn cho sức khỏe. 

Đối với câu hỏi phong thủy có thể thay đổi vận mệnh con người hay không, bà Hoa Quyên cho rằng việc thay đổi và cải thiện số phận cần đến sự nỗ lực, nghị lực của con người. Mỗi chúng ta cần phải chăm chỉ, kiên trì làm việc, sống có tâm có đức thì sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. 

Thiên An
Nguồn: vtc.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo