Pháp luật

Séc: Đơn xin thị thực dài hạn theo mục đích đoàn tụ

Cập nhật lúc 14-03-2018 10:09:58 (GMT+1)

Khi được cấp thị thực dài hạn, người nước ngoài được phép lưu lại trên lãnh thổ Cộng hòa Séc trong thời gian ngắn nhất là 03 tháng. Thời hạn thị thực dài hạn có thể được cấp tối đa là 12 tháng.... Chi tiết
Trang:    2 3 4 5 6 Tiếp

 

Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo