Nhân vật

Tiết lộ động trời về chốn hậu cung của Đại tá Gaddafi

Cập nhật lúc 25-09-2012 00:44:45 (GMT+1)
Cuốn sách mới xuất bản của phóng viên người Pháp Annick Cojean với hàng loạt tiết lộ rùng rợn về “thế giới hậu cung” của cố l

 

Một cuốn sách mới xuất bản của phóng viên người Pháp Annick Cojean với hàng loạt tiết lộ rùng rợn về “thế giới hậu cung” của cố lãnh đạo Libya Gaddafi, trong đó có những sự thật đau xé lòng của những cô bé bị ép làm nô lệ tình dục!


Một nạn nhân tên là Soraya. Cô gái bé bỏng được chọn làm quà cho Đại tá Gaddafi lúc 15 tuổi khi vị lãnh đạo có chuyến thăm trường học của cô vào năm 2004.

Theo những ghi nhận trong cuốn Les Proies: Dans le harem de Kadhafi (Tạm dịch là “Nạn nhân: Trong thế giới hậu cung của Gaddafi”), Đại tá Gaddafi không từ chối món quà trên từ trường học. Lúc bấy giờ ông đặt cánh tay lên đầu cô bé, hành động được hiểu là “Tôi muốn cô bé này”.

Ngày hôm sau, một phụ nữ xuất hiện tại tiệm cắt tóc của mẹ Soraya ở Sirte và giải thích rằng Đại tá Gaddafi muốn cô bé tham dự một “lễ mừng quan trọng”.

Sau đó, Soraya được đưa qua một sa mạc, kiểm tra máu, đo đạc kỹ lưỡng vòng 1, trút bỏ sạch quần áo và khoác lên mình một chiếc váy ngắn satin trắng. Cô bé được đưa tới phòng ngủ của Đại tá Gaddafi và vô cùng hoảng hốt khi thấy ông không mặc gì!

Đại tá Gaddafi và nữ chiến binh Amazon - Ảnh The Sun 

“Ông ấy nắm tay tôi và bảo tôi nằm xuống cạnh ông ấy trên giường. Tôi thậm chí còn không dám nhìn ông ấy”, Soraya kể lại.

“Ông ấy nói đừng sợ, ta là papa (cha) của con. Không phải con vẫn gọi ta như vậy sao? Nhưng ta cũng là anh trai và cũng là người yêu của con … Con sẽ ở đây với ta mãi mãi”, trích lời cố lãnh đạo Gaddafi từ cuốn sách.

Soraya chống cự quyết liệt và lập tức được giao cho nữ “tổng quản” Mabrouka phụ trách “hậu cung” của Đại tá Gaddafi.

Cũng theo cuốn sách này, Đại tá Gaddafi coi cô bé Soraya là “con cừu được hiến tế” và nhiều lần tấn công tình dục, đánh đập và có nhiều hành vi đồi bại khác đối với cô bé trong suốt 5 năm “giam cầm”.

Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn có những tiết lộ động trời về cách dạy dỗ của “tổng quản” Mabrouka đối với các cô bé non nớt, trong đó Soraya từng bị ép chứng kiến cảnh phòng the của Đại tá Gaddafi để “học tập” ! Ngoài ra Soraya còn có những bài tập về nhà là những bộ phim khiêu dâm!

Một nạn nhân khác tên là Houda. Cô mới trong 18 tuổi khi gặp Đại tá Gaddafi và cũng “phục vụ” ông suốt 5 năm để đổi lấy sự tự do cho anh trai…

Các nạn nhân của Đại tá Gaddafi còn chịu đựng sự nhục nhã ngay cả khi rời khỏi “chốn hậu cung”, bởi lúc này dù họ đã thoát khỏi sự tra tấn về thể xác và tâm hồn của kiếp người làm nô lệ tình dục nhưng lại phải đối mặt với sự ghẻ lạnh của cả gia đình và hàng xóm vì xã hội không chấp nhận những người chưa kết hôn mà lại có quan hệ tình dục !

Theo tiết lộ từ cuốn sách, Đại tá Gaddafi còn có cả một căn phòng bí mật tại Đại học Tripoli để “tiêu khiển” cùng các sinh viên!

Phóng viên Cojean của tờ Le Monde chia sẻ rằng những sự thật trong cuốn sách này được ghi chép lại từ cuộc điều tra đau đớn nhất của cô.

Nguồn: NLĐO / Daily Mail

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo