Nhân vật

Ông Putin kể chuyện 'mối tình đầu'

Cập nhật lúc 14-12-2016 05:49:16 (GMT+1)
© Sputnik/ Alexei Druzhinin

 

Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông sẽ rất vui được ghé thăm tổ chức "Kodokan" dẫn đầu thế giới về judo trong chuyến công du Nhật Bản, nếu như thời gian cho phép, và nguyên thủ quốc gia Nga chia sẻ rằng môn thể thao này vẫn là một phần rất lớn trong cuộc đời ông.


Ông Putin chia sẻ những dự định sau khi rời khỏi chính trường. Ông Putin kể nói rằng judo dạy con người biết tôn trọng đối tác và người trên như huấn luyện viên, là thứ nạp năng lượng tốt và tích cực trong quan hệ với mọi người và những lĩnh vực khác, chứ không chỉ riêng trong thể thao. Và ông cũng thừa nhận rất hài lòng vì đã tập luyện môn thể thao này ngay từ khi còn nhỏ.

"Điều này, hiển nhiên, là thứ thường được gọi là tình yêu đầu tiên. Tôi ưa thích rèn luyện cả những loại hình thể thao khác như trượt tuyết vùng núi, tôi thích bơi lội, và bây giờ tôi đang học chơi khúc côn cầu trên băng. Nhưng còn judo, phần này trong cuộc sống của tôi chắc chắn là phần rất lớn, tôi rất hài lòng vì đã bắt đầu tập thể thao chính là với Judo, tôi tập thường xuyên và nghiêm túc. Và cũng vì thế tôi rất cảm ơn Nhật Bản", — nhà lãnh đạo Nga nói trong cuộc phỏng vấn của đài truyền hình Nhật Bản "Nippon" và tờ báo "Yomiuri".

Nguồn: vn.sputniknews.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo