Nhân vật

Cựu phu nhân Phó TT Việt Nam Cộng hòa Nguyễn Cao Kỳ qua đời

Cập nhật lúc 22-12-2016 10:26:07 (GMT+1)
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và mẹ, bà Đặng Tuyết Mai, khi bà nhập viện hồi tháng 11. (Ảnh: Facebook Nguyen Cao Ky Duyen)

 

Các báo trong nước và hải ngoại đưa tin Bà Đặng Tuyết Mai cựu phu nhân Phó Tổng thống Việt Nam Cộng hòa Nguyễn Cao Kỳ qua đời vào lúc 5 giờ sáng thứ Tư, 21/12, tại bệnh viện Hoag, Newport Beach, California, thọ 74 tuổi.


Theo tin của báo Người Việt tại California trích lời ông Bùi Xuân Hiến, phu quân của bà Đặng Tuyết Mai, cho biết bà từ trần sau một đêm nằm bệnh viện và lễ an táng bà Đặng Tuyết Mai sẽ được tổ chức tại nhà quàn Peek Family, Westminster, California.

Trước khi kết hôn với ông Nguyễn Cao Kỳ, bà Đặng Tuyết Mai là một tiếp viên hàng không nổi tiếng của Hãng Hàng không Việt Nam .

Sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, bà Đặng Tuyết Mai và ông Nguyễn Cao Kỳ cùng con gái Nguyễn Cao Kỳ Duyên định cư ở Mỹ. Cuộc hôn nhân của ông bà Nguyễn Cao Kỳ kết thúc năm 1989 sau 25 năm chung sống. Năm 2009, bà Mai trở về Việt Nam mở quán Phở Ta ở đường Lê Quý Đôn quận 3, TP. HCM.

Ông Nguyễn Cao Kỳ chồng cũ của bà Mai qua đời tại Kuala Lumpur, Malaysia vào năm 2011, thọ 81 tuổi.

Cô Nguyễn Cao Kỳ Duyên MC nổi tiếng của Paris By Night là con gái duy nhất của hai ông bà.

Nguồn: VOA

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo