Nhân vật

Chân dung 10 nữ chính trị gia quyến rũ nhất thế giới

Cập nhật lúc 31-01-2019 02:42:56 (GMT+1)

 

Trang Wonders List đã bình chọn Tổng thống Croatia Kolinda Grabar-Kitarović, nghị sĩ Duma Quốc gia Nga Natalia Poklonskaya hay cựu Bộ trưởng Tư pháp Armenia Arpine Hovhannisyan,...vào danh sách những nữ chính trị gia quyến rũ nhất thế giới.


Theo Wonders List, Tổng thống Croatia Kolinda Grabar-Kitarović đứng đầu trong danh sách những nữ chính trị gia quyến rũ nhất thế giới. Bà sinh năm 1968 và bắt đầu đảm nhiệm vai trò Tổng thống Croatia từ ngày 19/2/2015. Tạp chí Forbes đã xếp hạng bà Kolinda là người phụ nữ quyền lực thứ 39 trên thế giới. (Nguồn ảnh: Wonders List)

Hoàng hậu Rania của Jordan, sinh năm 1970, là một trong những người phụ nữ Hoàng gia xinh đẹp nhất. Trong nước, công việc của Hoàng hậu Rania tập trung vào việc nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em Jordan. Ngoài ra, bà thường tham gia vào các hoạt động từ thiện và văn hóa.

Ngày 23/1/2019 vừa qua, bà Priyanka Gandhi Vadra (47 tuổi) - cháu gái của cựu Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi - chính thức bước chân vào chính trường khi giành được một vị trí quan trọng trong Đảng Quốc đại Ấn Độ, một chính đảng hiện giờ do anh trai của bà là Rahul Gandhi làm Chủ tịch.

Nữ chính trị gia Maryam Nawaz (sinh năm 1973) là con gái của cựu Thủ tướng Pakistan Nawaz Sharif. Bà bước chân vào chính trường từ tháng 11/2011.

Bà Sethrida Geagea (sinh năm 1967) là một chính trị gia, nhà hoạt động nổi tiếng và thành công ở Lebanon. Bà đã tốt nghiệp ngành Khoa học Chính trị thuộc trường Đại học Mỹ Lebanon ở thủ đô Beirut.

Cựu Bộ trưởng Văn hóa và Du lịch Ba Lan Joanna Mucha (sinh năm 1976) là một trong những nữ chính trị gia xinh đẹp và quyến rũ nhất thế giới. Bà đã tốt nghiệp trường Đại học Warsaw và có hai bằng Tiến sĩ về kinh tế.

Đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách này là nữ nghị sĩ Duma Quốc gia Nga Natalia Poklonskaya. Bà sinh năm 1980 và từng đảm nhiệm chức vụ Công tố viên trưởng Crimea.

Bà Ruby Dhalla (sinh năm 1974) là nghị sĩ Hạ viện Canada. Bà cũng từng nằm trong danh sách 50 người đẹp nhất Canada. Trước đó, bà Ruby từng làm diễn viên trong các bộ phim Bollywood.

Cựu ứng viên Phó Tổng thống Mỹ, nhà bình luận, cựu Thống đốc bang Alaska Sarah Louise Palin (sinh năm 1964) là một nữ chính trị gia tài năng.

Cựu Bộ trưởng Tư pháp Armenia Arpine Hovhannisyan (sinh năm 1983) là một trong những người phụ nữ xinh đẹp nhất Armenia.

Nguồn: Thiên An/ Kienthuc.net.vn


Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo